Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đoàn đại biểu dự Đại hội XVI Công đoàn tỉnh dâng hương báo công với các Vua Hùng 

Thứ tư, 20/06/2018, 11:01:45
Print + | - Font Size: A
Đoàn đại biểu dự Đại hội XVI Công đoàn tỉnh dâng hương báo công với các Vua Hùng 

Đoàn đại biểu dự Đại hội XVI Công đoàn tỉnh dâng hương báo công với các Vua Hùng 

A Font Size: - | +

img6374-1529467397

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI báo công với các Vua Hùng tại Đền Thượng

PTĐT - Sáng ngày 20-6, Đoàn đại biểu đại diện cho 300 đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023 đã dâng hương báo công với các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng. 

Tại Điện Kính Thiên, trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã kính cáo với anh linh các Vua Hùng những kết quả nổi bật mà tổ chức Công đoàn tỉnh đã đạt trong nhiệm kỳ vừa qua. 100% các chỉ tiêu của Đại hội XV Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2013-2018 đều đạt và vượt chỉ tiêu Đại hội đề ra. Tỷ lệ hội nghị dân chủ cơ sở tăng so với đầu nhiệm kỳ, 98% cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; 55,2% doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn tổ chức hội nghị người lao động; 70,5% doanh nghiệp thương lượng, tổ chức ký kết Thoả ước lao động tập thể; tỷ lệ tập hợp đoàn viên đạt 93,4%. Đã giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp được trên 7.800 đảng viên. Các phong trào thi đua hành động cách mạng trong CN,VCLĐ được duy trì, có trên 39.500 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất; có 427 công trình sản phẩm tiêu biểu được đăng ký, làm lợi trên 400 tỷ đồng. Ngoài ra, CN,VCLĐ trong tỉnh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện do các cấp, ngành phát động. Trong 5 năm qua, có hàng trăm tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp, các ngành và tổ chức công đoàn khen thưởng, nhiều cá nhân được tuyên dương danh hiệu điển hình tiên tiến, danh hiệu “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần tích cực vào thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Trước anh linh các Vua Hùng, các đại biểu nguyện đoàn kết một lòng, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, cùng nhau thi đua thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, đưa tổ chức Công đoàn tỉnh ngày càng vững mạnh.

Anh Thơ

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang