Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Công ty CP Hóa chất Việt Trì dâng hương, báo công các Vua Hùng và Tổ Mẫu Âu Cơ

Thứ sáu, 31/12/2021, 17:47 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A


Lãnh đạo, CB,CNV và các đối tác Công ty CP Hóa chất Việt Trì tổ chức dâng hương, báo công tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

(baophutho.vn) - Nhân dịp đầu năm mới 2022, tập thể cán bộ, công nhân viên (CB,CNV) của Công ty CP Hóa chất Việt Trì cùng các đối tác là khách hàng trong cả nước đã thành kính tổ chức dâng hương tưởng niệm và báo công với các Vua Hùng và Tổ Mẫu Âu Cơ tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. 

Tại lễ dâng hương, lãnh đạo Công ty đã kính cáo với Tổ tiên những thành quả mà Công ty đã đạt được trong Tân Sửu vừa qua. 

Năm 2021, mặc dù dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tuy nhiên, với sự đột phá trong tư duy lãnh đạo; sự quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành và sự nỗ lực thi đua lao động, sản xuất không ngừng của toàn thể CB,CNV Công ty; cùng với sự đồng hành, gắn kết của quý khách hàng, đối tác; Công ty CP Hóa chất Việt Trì đã vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất kinh doanh an toàn trước dịch bệnh, các chỉ tiêu tăng trưởng tốt và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2021 đề ra. Tổng doanh thu tiêu thụ của công ty tăng trưởng 16% so với năm 2020 và bằng 110% so với kế hoạch năm; tổng sản phẩm tiêu thụ tăng trưởng 13% so với năm 2020 và bằng 110% so với kế hoạch năm; thu nhập của NLĐ tăng lên, đời sống tinh thần được đảm bảo, việc làm được duy trì ổn định.

Bên cạnh đó, thực hiện “Hành trình 10 năm đổi mới công nghệ”, quy mô của Công ty đã có tăng trưởng nhảy vọt, dây chuyền thiết bị được tự động hóa ở mức cao, sản lượng sản xuất và doanh thu tăng gấp 5 lần. 

Trong thời gian tới, Công ty quyết tâm cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn; phát triển toàn diện, chung sức xây dựng quê hương Đất Tổ ngày càng giàu mạnh.

Lễ dâng hương, báo công các Vua Hùng và Tổ Mẫu Âu cơ là hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân công đức tổ tiên, nét văn hóa mang đậm tính nhân văn đầy ý nghĩa mà Công ty CP Hóa chất Việt Trì cùng các đối tác thực hiện trong nhiều năm qua.

Anh Bình

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security