Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
“Thèm” ... ngủ !

PTĐT-Giữa giờ làm việc, điện thoại chị H rung lên:

TIN BÀI KHÁC
“Đèn nhà ai nhà nấy rạng”!

09/03/2018

PTĐT-Ngày cuối tuần, khu phố nhộn nhịp hẳn lên bởi các bác trong khu hướng dẫn thanh niên kéo dây, đấu nối đường điện. Ai nấy đều hào hứng, phấn khởi vì con đường trước cửa nhà mình sắp được thắp sáng.

Hướng đúng cho tương lai

03/03/2018

PTĐT- Dự bữa cơm tân niên ở gia đình một người bạn chủ nhà là Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu dân cư, tôi vô tình gặp ba thanh niên và biết được câu chuyện của họ.

“Dâng sao giải hạn”!

26/02/2018

Đừng “lạm phát” nghỉ Tết

24/02/2018

PTĐT- Thế là những ngày đón xuân, vui Tết cũng đã hết. Giờ là lúc xã hội trở lại nhịp sống như vốn có, mọi người trở lại với công việc của mình. Khác chăng chỉ là với tinh thần phấn chấn, với khí thế mới, những ước vọng về một năm mới nhiều điều tốt đẹp trong mỗi người...

Thế là bất kính !

23/02/2018

PTĐT- Đầu năm, cùng gia đình đi lễ cầu an, chứng kiến thiên hạ đến đền, chùa dâng lễ cầu xin mà thấy bất kính đang giữa bao người chen chúc trước điện thờ mà có bà thản nhiên khấn rành rọt: “Xin ngài phù hộ độ trì cho con buôn may bán đắt.

Để ngày Tết của người nghèo  trọn vẹn hơn

10/02/2018

PTĐT - Tết Nguyên đán đã cận kề, những ngày này, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Gom lại cho tiện

09/02/2018

PTĐT-Tuy ở cùng khu, nhưng lại gần nhà xa ngõ nên chả mấy khi ông Khanh đến chơi. Thế mà sáng hôm qua mới hơn bảy giờ đã thấy ông thập thò trước cổng với vẻ mặt trầm ngâm.

Lì xì cho đúng !

08/02/2018

PTĐT-Ra bưu điện nhận lương hưu của hai vợ chồng về, bà Tâm ngồi bần thần nhẩm tính rồi thở dài cất nửa xấp tiền vào tủ. Nửa còn lại bà cuốn gọn trong túi vải thắt chặt hai lần dây để vào túi áo cài kim băng...