Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cảnh giác với tin giả

PTĐT - Vừa ngồi xuống ghế, lão Sự đã oang oang:- Hôm nay các ông có xem thời sự không? Họ đưa tin về việc Singapore xử lý nghiêm những...

TIN BÀI KHÁC
Tôi muốn làm dân thành phố

23/09/2019

PTĐT -Tôi quyết rồi ông Sự ạ, tôi phải làm dân thành phố cho nó sướng cái cuộc đời. Mai tôi sẽ tìm người bán nhà, bán đất lên thành phố mua nhà để cho nó thấm nhuần cái sự văn minh.

Nhìn mãi thành quen ! 

16/09/2019

PTĐT - Đang pha ấm chè thì ông Sự nghe thấy tiếng ồn ào ngoài ngõ, ông chạy vội ra xem thì thấy mấy ông hàng xóm đang đỡ ông Lý dậy.  Bên cạnh là  chiếc xe máy đổ chỏng chơ và một cậu thanh niên mặt tái mét, tay vẫn còn cầm chiếc điện thoại. Cậu ta lắp bắp:

Chỉ tại cơn gió !

09/09/2019

PTĐT - Vừa đi chợ về đến đầu làng, bà Lý đã thấy mấy bà trong xóm đang xúm lại chỗ thửa ruộng nhà bà Sự. Chả biết có chuyện gì xảy ra, bà Lý cũng tò mò ghé lại thì thấy giọng bà Sự vang lên:

Nhà em phải bằng nhà… nó

12/08/2019

PTĐT - Sau cuộc họp khu dân cư để thông báo về chính sách hỗ trợ hộ nghèo và cận nghèo, trưởng khu trao đổi:

Cứ cho cháu xin… tiền mặt

29/07/2019

PTĐT - Sau bữa cơm tối, như thường lệ, mấy ông trung niên trong xóm lại tụ tập ở sân nhà ông Trương uống nước chè, đánh ván cờ và nói chuyện thời sự. Chiêu xong ngụm chè xanh, ông Chủ khề khà:

Tiết kiệm kiểu “hình thức”

01/07/2019

PTĐT - Sau vài chén rượu trong bữa cơm chiều, ông Lý bảo ông Sự: - Các bác ở thành phố văn minh, sướng thật đấy, chẳng bù với đồng rừng nhà em.

Giọt nước… vô tâm

19/06/2019

PTĐT - Đến nhà bạn chơi, hàn huyên thăm hỏi hồi lâu, ông An như chợt nhớ ra: - Này, bên ông có thực hiện “nếp sống văn minh đô thị” không?

Có nên khoe điểm con

17/06/2019

PTĐT - Câu chuyện của nhiều gia đình, nhiều bậc phụ huynh những ngày này chủ yếu xoay quanh điểm số, kết quả, thứ hạng của con trong năm học vừa qua. Không dừng ở đó, nhiều ông bố, bà mẹ hay ngay cả ông bà nội ngoại hai bên còn dùng mạng xã hội ...