Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Mời đọc Báo Phú Thọ xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ tư, 23/01/2019, 09:49:50
Print + | - Font Size: A
Mời đọc Báo Phú Thọ xuân Kỷ Hợi 2019

Mời đọc Báo Phú Thọ xuân Kỷ Hợi 2019

A Font Size: - | +

12-1548211888

Đón mừng Xuân Kỷ Hợi, Báo Phú Thọ xuất bản ấn phẩm đặc biệt như lời tri ân, chúc mừng năm mới. Ấn phẩm ra mắt bạn đọc vào ngày 21-1 (ngày 16 tháng Chạp Mậu Tuất).

Phú Thọ Xuân Kỷ Hợi 2019 có nội dung phong phú, hấp dẫn, thiết kế mỹ thuật trang nhã, 100 trang (không kể phụ trương), in trên giấy couche, nhiều màu, với sự tham gia của phóng viên, cộng tác viên quen thuộc của Báo Phú Thọ trong và ngoài tỉnh. 

Như bức tranh toàn cảnh phác họa thành tựu công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương trong năm vừa qua cũng như thể hiện rõ quyết tâm, khí thế, mục tiêu, giải pháp hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2019; Báo Phú Thọ Tết có bài viết của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; bài phỏng vấn Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các bài viết về giữ vững chủ quyền biên giới, biển đảo; phong trào khởi nghiệp cùng các gương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu; những gương mặt - người con của Phú Thọ đang học tập, làm việc ở trong nước, nước ngoài hướng về Đất Tổ...

 Đặc biệt, Phú Thọ Xuân Kỷ Hợi 2019 dành phần lớn dung lượng cho những bài viết về việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa, con người Đất Tổ trong tiến trình phát triển và hội nhập; bảo tồn, phát huy các di tích lịch sử, văn hóa; khai thác các nét văn hóa độc đáo; lan tỏa những tấm gương bình dị mà cao quý; những câu chuyện liên quan đến năm Hợi; ảnh đẹp về cung đường xuân Đất Tổ...

Cùng với đó, ấn phẩm cũng đăng nhiều trang giải trí; ảnh nghệ thuật, thơ, truyện ngắn, câu đối, tản văn… của các tác giả trong và ngoài tỉnh.

Trân trọng kính mời quý vị đón đọc!

Báo Phú Thọ

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang