Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cảnh giác cao !

PTĐT - Đang nhâm nhi chén trà, thình lình tiếng chuông điện thoại reo vang, ông Sự nhấc máy: - A lô, đầu dây có phải ông Nguyễn Văn Sự...

TIN BÀI KHÁC
Cứ để tôi lo…

24/04/2019

PTĐT -Ngại quá, anh chị có tiền cho em “giật nóng” mấy triệu, cuối năm em gửi…

Chó là không đùa được

19/04/2019

PTĐT - Về đến nhà, vừa hớt hải đặt cái làn đi chợ xuống bà Định đã “tru tréo” gọi chồng:- Ông Thức ơi, xuống ngay tôi nhờ! Đang bận chăm mấy giò lan, ông Thức giọng có vẻ sẵng:

Chọn việc

26/03/2019

Cần nâng cấp tuyến đường liên huyện qua xã Yên Kiện

20/03/2019

PTĐT- Được khởi công đầu tư nâng cấp cách đây 7 năm nhưng đến nay tuyến đường huyết mạch liên huyện Thanh Ba - Đoan Hùng dài khoảng 3,4km qua xã Yên Kiện (Đoan Hùng) vẫn còn ngổn ngang, lầy lội khiến giao thông đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, nhất là trong mùa mưa bão.

Đừng gọi mẹ là bà

11/03/2019

PTĐT - Cô Hương - hàng xóm nhà tôi mở lớp tư thục trông giữ trẻ nên thỉnh thoảng có thời gian rảnh tôi hay sang chơi với bọn trẻ.

Đánh bẫy khách hàng

26/02/2019

PTĐT -Chị cho tôi mua bộ bàn phím và chuột không dây dành cho máy tính.

Ứng xử… quà quê!

25/02/2019

- Cuối tuần này nhà mình về quê, mẹ cu xem sắp xếp đồ đạc. Cu Tuấn kiểm tra lại máy tính có gì cần giữ lại thì copy sang USB rồi xóa đi, tháo để vào hộp mang về cho chị Liên con bác Long. Hôm trước bố hứa cho chị ấy bộ máy vi tính để học rồi. Chiều nay bố đưa con đi mua bộ mới.

Ý kiến của độc giả về việc dừng đánh phết tại hội Hiền Quan

21/02/2019

PTĐT- Sau khi quyết định dừng hoạt động cướp phết truyền thống tại Lễ hội Phết Hiền Quan được UBND huyện Tam Nông đưa ra vì không đảm bảo được an ninh đã có rất nhiều những ý kiến nhiều chiều xung quanh sự việc này.