Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Gói trọn tình quê trong từng chiếc bánh

PTĐT- Xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì từ lâu đã được biết đến với nghề làm bún, bánh truyền thống. Không biết có từ khi nào nhưng với nhiều...

TIN BÀI KHÁC
Những điểm đến đẹp nhất Gia Lai du khách không nên bỏ qua

16/10/2018

Từ cuối tháng 10 trở đi Tây Nguyên bắt đầu vào mùa khô. Tiết trời mát mẻ, nhẹ nhàng dễ chịu. Đây cũng là thời điểm tham quan tốt nhất trong năm.

Để Đất Tổ "níu" chân du khách

09/10/2018

PTĐT - Phú Thọ là vùng đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam với những dấu ấn văn hóa đậm nét, hệ thống di sản văn hóa phong phú gắn với thời đại Hùng Vương. 

Khám phá city tour Việt Trì

08/10/2018

PTĐT - City tour là sản phẩm du lịch bất kỳ thành phố nào cũng có và các doanh nghiệp lữ hành cố gắng khai thác sản phẩm đặc thù này một cách tối đa.

Sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng vùng Đất Tổ

07/10/2018

PTĐT - Trong mỗi chuyến tham quan du lịch, du khách đều có mong muốn được khám phá vùng đất mới, tìm hiểu nét văn hóa địa phương, thưởng thức nhiều món ẩm thực đặc trưng...

Hội thảo khoa học: Ứng dụng marketing địa phương trong việc cải thiện chỉ số PCI và phát triển du lịch

28/09/2018

PTĐT-Ngày 28-9, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng marketing địa phương trong việc cải thiện chỉ số PCI và phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ”. Dự hội nghị có đại diện các sở, ban, ngành, các địa phương liên quan; các chuyên gia kinh tế, du lịch của VCCI, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội; các doanh nghiệp và đơn vị lữ hành trên địa bàn.

Xây dựng công viên dược liệu tại Khu du lịch Đảo ngọc xanh

27/09/2018

PTĐT-Nhằm sưu tầm các loài thảo dược, bảo tồn, nhân giống và triển khai trồng đại trà các loại cây dược liệu, tại Khu du lịch Đảo ngọc xanh, Công ty cổ phần Ao vua đã tiến hành xây dựng công viên dược liệu ...

Những vùng đất lý tưởng để tận hưởng chuyến đi mùa thu

24/09/2018

Thời tiết tốt, không gian khoáng đạt và các lễ hội khó quên tạo nên 10 địa điểm đánh thức tình yêu mùa thu trong trái tim bạn.

Khởi sắc xúc tiến du lịch: Những điểm đến được "khai phá"

18/09/2018

PTĐT-Luôn được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nhất là các lĩnh vực văn hóa tâm linh, sinh thái nghỉ dưỡng, trải nghiệm khám phá..., nhưng trên thực tế hoạt động du lịch của tỉnh ta trong một thời gian dài vẫn khá là "im ắng".