Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Trải nghiệm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô

(baophutho.vn) - Xã Hùng Lô là ngôi làng cổ bên dòng sông Lô, hiện nay vẫn còn lưu giữ nhiều di sản văn hóa có giá trị, sức sống lâu bền và lan tỏa. Điển hình là di tích...

TIN BÀI KHÁC
Điều chỉnh hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách quốc tế đến Việt Nam

05/01/2022

Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 61/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh về Chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Tổng kết các lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cộng đồng

30/12/2021

(baophutho.vn) - Ngày 30/12, tại Trung tâm thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia (VQG) Xuân Sơn, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức tổng kết lớp tập huấn du lịch cộng đồng và các lớp truyền dạy Hát Xoan và dân ca Phú Thọ phục vụ du lịch tại huyện Tân Sơn năm 2021.

Những xu hướng du lịch thế giới năm 2022

29/12/2021

Biến chủng mới Omicron đã khiến du lịch mùa đông tại Mỹ và châu Âu ảm đạm. Nhiều người sẽ suy nghĩ lại về các kế hoạch di chuyển trong tương lai. Tuy nhiên, những chuyên gia trong ngành vẫn mong chờ du lịch khởi sắc vào mùa xuân và hè. Dưới đây là các xu hướng có thể sẽ chiếm ưu thế trong năm 2022.

Hơn 220 khách Nga đến Khánh Hòa đón năm mới

27/12/2021

Các du khách đến Cam Ranh theo chuyến bay của hãng hàng không Azur Air từ sân bay quốc tế Vnukovo, Moskva, Nga. Đây là những du khách Nga đầu tiên tới Khánh Hoà du lịch, từ khi Covid-19 bùng phát.

Du lịch Việt sẽ phục hồi, phát triển trong bối cảnh mới ra sao?

23/12/2021

Hội thảo Du lịch năm 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam-Phục hồi và phát triển trong bối cảnh mới” do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức vào ngày 25/12, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Phú Thọ tham gia trưng bày, giới thiệu quảng bá di sản văn hoá, du lịch, sản phẩm thủ công truyền thống vùng Đất Tổ

18/12/2021

(baophutho.vn) - "Triển lãm di sản văn hoá, danh thắng Việt Nam và sản phẩm thủ công truyền thống" năm 2021 tại Ninh Bình trưng bày 350 bức ảnh nghệ thuật, giới thiệu về những di sản được UNESCO vinh danh. Triển lãm cũng giới thiệu các hình ảnh về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các kiến trúc lịch sử, phong tục tập quán, lễ hội...

Phú Thọ có 7 sản phẩm tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế năm 2021

14/12/2021

(baophutho.vn) - Liên hoan ẩm thực quốc tế được Cục Ngoại giao đoàn, Bộ ngoại giao tổ chức theo hình thức trực tuyến trên trang website http://sddc.gov.vn/if

Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cộng đồng tại Tân Sơn

13/12/2021

(baophutho.vn) - Ngày 13/12, tại Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch Khu du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ tổ chức hoạt động du lịch cộng đồng năm 2021.