Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ: Đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên

Thứ ba, 02/01/2018, 16:42:02
Print + | - Font Size: A
Phú Thọ: Đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên

Phú Thọ: Đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên

A Font Size: - | +

img3200-1514886191

Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và đại diện đoàn khách của Trường Đại học Deakin – Úc trao tặng những món quà lưu niệm.

PTĐT-Ngày 2-1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình “Đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên tham quan tại tỉnh năm 2018”.

Đoàn khách của Trường Đại học Deakin - Úc gồm 14 thành viên là đoàn khách đầu tiên đến tham quan tại tỉnh trong năm 2018. Sau khi trao tặng hoa và những món quà lưu niệm, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc đoàn khách đầu tiên của năm mới gặp nhiều may mắn, thành công, đồng thời giới thiệu về những địa điểm du lịch của tỉnh, đặc biệt là hai di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại  “Hát Xoan Phú Thọ” và “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”, mong muốn các vị khách quan tâm, góp ý, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Thọ đến với bạn bè gần xa.

img3222-1514886191

Các du khách dâng hương tại khu di tích lịch sử đền Hùng.

Trong chương trình, đoàn khách sau khi tham quan Khu Di tích lịch sử Đền Hùng sẽ tiếp tục tham quan Miếu Lãi Lèn, tìm hiểu hát Xoan tại Nhà trưng bày di sản hát Xoan (xã Kim Đức); tham quan đình cổ Hùng Lô, xem biểu diễn hát Xoan cổ tại đình Hùng Lô và giao lưu cùng các nghệ nhân Xoan, tham quan chợ quê, nhà cổ và xem gói bánh chưng tại nhà cổ (xã Hùng Lô).

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang