Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch và cấp thẻ hướng dẫn viên

Thứ hai, 26/08/2019, 11:48:33
Print + | - Font Size: A
Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch và cấp thẻ hướng dẫn viên

Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch và cấp thẻ hướng dẫn viên

A Font Size: - | +

img2287-1566795020

PTĐT - Sáng 26-8, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức bồi dưỡng- kiểm tra nghiệp vụ và cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm cho hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người trực tiếp làm hướng dẫn viên cho các đơn vị, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 26 đến 30-8 với một số chuyên đề: Đặc điểm, tâm lý khách du lịch theo thị trường, giới tính, lứa tuổi; kỹ năng giải quyết tỉnh uống, giao tiếp bằng lời nói, bằng ngôn ngữ cơ thể; quy trình hướng dẫn du lịch tại điểm và các kỹ năng hướng dẫn du lịch chuyên biệt... Ngoài ra các học viên còn được tìm hiểu, khái quát trung về các điểm du lịch, khu du lịch và các địa phương phát triển về du lịch. Từ đó đưa ra so sánh giá trị với các khu, điểm du lịch của các tỉnh, thành phố khác tương đồng với tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch đối với các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Qua đó, giúp các hướng dẫn viên nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng hướng dẫn của người trực tiếp phục vụ khách du lịch, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng phục, tăng sức hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến với các khu, điểm nói riêng và đến với tỉnh Phú Thọ nói chung.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, các học viên đạt yêu cầu sẽ được Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận và thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang