Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021

Thứ sáu, 01/01/2021, 11:32:39
Print + | - Font Size: A
Phú Thọ đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021

Phú Thọ đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021

A Font Size: - | +

psx20210101112120-1609475644
Lãnh đạo Tổng cục du lịch và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng hoa và quà lưu cho đoàn khách đầu tiên đến Phú Thọ năm 2021

PTĐT- Ngày 1 - 1, ngày đầu tiên của năm mới 2021, Phú Thọ đã đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến từ thành phố Hà Nội tham quan và trải nghiệm tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng. Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng cũng vừa được công nhận là Khu du lịch Quốc gia. Tham dự chương trình có đồng chí Hà Văn Siêu - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đây là sự kiện mở đầu trong chuỗi sự kiện năm 2021 của ngành du lịch tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch Đất Tổ đến với du khách trong và ngoài nước. Tăng cường phát triển đa dạng hóa sản phẩm du lịch, tour du lịch gắn với các di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, văn hóa cộng đồng đặc sắc, tạo ấn tượng với du khách và các doanh nghiệp lữ hành đã lựa chọn Phú Thọ là điểm đến về với cội nguồn dân tộc.

Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu bày tỏ sự chào đón hân hoan những vị khách đầu tiên đến với Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng. Thay mặt cho ngành du lịch, đồng chí hy vọng những vị khách có trải nghiệm đáng nhớ tại vùng Đất Tổ cội nguồn và mong muốn năm 2021 sẽ là năm khởi sắc, bùng nổ của ngành du lịch tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. 

Sau khi trao tặng hoa và quà lưu niệm, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giới thiệu với đoàn khách đầu tiên của năm 2021 đến Phú Thọ về những tiềm năng, thế mạnh, các địa điểm du lịch của tỉnh, đặc biệt là hai di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là “Hát Xoan Phú Thọ” và “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”. Đồng thời, mong muốn các vị khách quan tâm, góp ý, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Thọ đến với bạn bè gần xa.

Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang