Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Về Phú Thọ “trốn” nắng hè

PTĐT - “Phú Thọ quê mình đẹp như gấm hoa”. Vẻ đẹp của miền Đất Tổ không chỉ đi vào thi, ca, nhạc, họa mà còn ghi dấu ấn trong...

TIN BÀI KHÁC
Biến cái mình có thành cái khách cần

26/02/2020

PTĐT - Phú Thọ có nhiều làng nghề truyền thống tạo ra các sản phẩm độc đáo, đặc trưng; nhiều loại đặc sản mang đậm nét văn hoá, vùng miền. Thế nhưng làm sao để đưa những sản phẩm đặc trưng ấy đến được với hàng triệu du khách hành hương về Đất Tổ mỗi năm, góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Phú Thọ, kích thích phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân lại đang là bài toán cần tìm lời giải.

Khám phá Côn Đảo

25/02/2020

PTĐT- Đến với Côn Đảo, một huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, du khách không chỉ có dịp tìm hiểu lịch sử hào hùng, kiên cường, bất khuất của dân tộc, mà còn được khám phá những vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ và yên bình nơi đây.

Homestay giúp người dân Xuân Sơn phát triển kinh tế

25/02/2020

PTĐT - Các mô hình nghỉ dưỡng homestay gắn với du lịch sinh thái, du lịch nông nghiệp trong thời gian qua đang phát triển mạnh, được nhiều du khách yêu thích, lựa chọn. Tại xã miền núi Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, mô hình kinh tế này cũng đang mở ra cơ hội cho nhiều người dân ở đây cải thiện thu nhập, xóa đói, giảm nghèo và phát triển kinh tế.

Khai trương văn phòng du lịch quốc tế đầu tiên của Việt Nam tại Anh

19/02/2020

Bà Kate White, Vụ trưởng Vụ châu Á-Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Anh đã đánh giá cao sự kiện mở văn phòng The Visit Vietnam tại Anh.

Ngành du lịch Nhật Bản thiệt hại nặng nề do dịch COVID-19

17/02/2020

Nếu dịch COVID-19 tiếp tục kéo dài cho đến khoảng tháng Tư, thiệt hại đối với nền kinh tế Nhật Bản sẽ tương đương với mức thiệt hại do đại dịch SARS gây ra hồi năm 2003.

Chiêm ngưỡng những ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở Việt Nam

10/02/2020

Bỏ qua những công trình hiện đại, những khu phố sầm uất, hãy đến làng Cù Lần và 4 ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Việt Nam để có thêm nhiều trải nghiệm sâu sắc hơn về những miền quê của đất nước.

Hà Nội: Các di tích, danh lam thắng cảnh mở cửa đón khách trở lại

06/02/2020

Các di tích ở Hà Nội sẽ mở cửa đón khách trở lại sau thời gian tạm đóng cửa, tiến hành khử trùng để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV).

Tạm dừng mọi hoạt động ở di tích, danh lam thắng cảnh để phòng chống virus Corona

03/02/2020

PTĐT- Ngày 3/2, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ra Công điện số 396 về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hoá, danh lam thắng cảnh.