Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Du lịch văn hóa cộng đồng - “chìa khóa vàng” giữ gìn bản sắc văn hóa

29/03/2022

(baophutho.vn) - Quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2011 - 2020, định hướng đến năm 2030 xác định các sản phẩm du lịch đặc thù có lợi thế phát triển là: Du lịch gắn với văn hóa, sinh thái, sự kiện,... Trong đó, sản phẩm du lịch gắn với văn hóa, du lịch cộng đồng hứa hẹn là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp quảng bá những...

Triển khai Chương trình kích cầu, mở cửa hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới

28/03/2022

(baophutho.vn) - Ngày 28/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Chương trình kích cầu, mở cửa hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới.

Du lịch an toàn

28/03/2022

(baophutho.vn) - Khi dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, du lịch an toàn trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Mỗi gia đình đều lựa chọn một chuyến du lịch vừa an toàn mà vẫn đầy thú vị, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau thời gian dài “tránh dịch”.

Việt Nam chính thức phát động mở lại các hoạt động du lịch

23/03/2022

Ngày 22/3, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức phát động mở lại hoạt động du lịch với chủ đề “Việt Nam-Trải nghiệm trọn vẹn.”

Hướng dẫn chi tiết quy định khách quốc tế nhập cảnh Việt Nam

17/03/2022

Các quy định chính thức về việc đón khách quốc tế vào Việt Nam đã được thống nhất với quy trình thông thoáng hơn nhiều so với những đề xuất trước đó.

Quyết định mở cửa lại cho du khách quốc tế là một lộ trình thận trọng

16/03/2022

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, khi mở cửa du lịch quốc tế, quá trình phục hồi ngành du lịch sẽ không diễn ra một cách nhanh chóng trong một vài ngày, vài tuần mà cần phải mất vài tháng hoặc lâu hơn.

Ứng dụng công nghệ hỗ trợ quảng bá du lịch

14/03/2022

(baophutho.vn) - Thời gian qua, nhờ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch đã tạo ra nhiều sản phẩm, hình ảnh hấp dẫn, thu hút du khách, kích thích tăng trưởng, hỗ trợ phát triển ngành du lịch trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp.

Điện Biên: Tưng bừng khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2022

14/03/2022

Lễ hội không chỉ khoe sắc hoa ban mà còn là dịp tôn vinh, phát huy những giá trị truyền thống đặc sắc của cộng đồng 19 dân tộc tỉnh Điện Biên; quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên, tiềm năng du lịch của tỉnh.