Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Khám phá biểu tượng nghỉ dưỡng mạch nguồn đất Tổ

(baophutho.vn) - Sự chú ý của các nhà đầu tư đang đổ dồn về khu vực Vùng Thủ đô với điểm sáng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Dự án sở hữu quy mô hàng đầu miền Bắc cùng hệ...

TIN BÀI KHÁC
Báo nước ngoài gợi ý khám phá Việt Nam từ mặt nước

11/01/2022

Trang du lịch The Travel đánh giá hệ thống sông ngòi chằng chịt là một phần khiến Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn với khách nước ngoài. Thậm chí, nhiều điểm không thể tiếp cận nếu du khách không đi thuyền.

Thái Lan mở thêm các “hộp cát” ở miền Nam đón du khách nước ngoài

10/01/2022

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ba tỉnh có nhiều địa điểm du lịch ở miền Nam Thái Lan là Surat Thani, Krabi and Phangnga sẽ bắt đầu đón khách từ nước ngoài đến bằng đường hàng không theo mô hình tương tự như “Hộp cát Phuket.”

Green Lake Thanh Thuỷ - “Viên ngọc” nghỉ dưỡng hàng đầu của Phú Thọ

05/01/2022

(baophutho.vn) - Green Lake Thanh Thủy sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng - thương mại, vui chơi giải trí hiện đại, tiện nghi và sang trọng hàng đầu với quy mô lên đến 65ha - Hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn du khách số 1 tại Thanh Thủy, Phú Thọ.

Điều chỉnh hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách quốc tế đến Việt Nam

05/01/2022

Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 61/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh về Chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Tổng kết các lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cộng đồng

30/12/2021

(baophutho.vn) - Ngày 30/12, tại Trung tâm thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia (VQG) Xuân Sơn, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức tổng kết lớp tập huấn du lịch cộng đồng và các lớp truyền dạy Hát Xoan và dân ca Phú Thọ phục vụ du lịch tại huyện Tân Sơn năm 2021.

Những xu hướng du lịch thế giới năm 2022

29/12/2021

Biến chủng mới Omicron đã khiến du lịch mùa đông tại Mỹ và châu Âu ảm đạm. Nhiều người sẽ suy nghĩ lại về các kế hoạch di chuyển trong tương lai. Tuy nhiên, những chuyên gia trong ngành vẫn mong chờ du lịch khởi sắc vào mùa xuân và hè. Dưới đây là các xu hướng có thể sẽ chiếm ưu thế trong năm 2022.

Hơn 220 khách Nga đến Khánh Hòa đón năm mới

27/12/2021

Các du khách đến Cam Ranh theo chuyến bay của hãng hàng không Azur Air từ sân bay quốc tế Vnukovo, Moskva, Nga. Đây là những du khách Nga đầu tiên tới Khánh Hoà du lịch, từ khi Covid-19 bùng phát.

Du lịch Việt sẽ phục hồi, phát triển trong bối cảnh mới ra sao?

23/12/2021

Hội thảo Du lịch năm 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam-Phục hồi và phát triển trong bối cảnh mới” do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức vào ngày 25/12, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An).