Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
"CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH - XÂY DỰNG ĐẢNG NGÀY CÀNG VỮNG MẠNH"
Nhân tài và… nhân tai!

21/01/2022

(baophutho.vn) - Ở bất kỳ thời đại nào hay quốc gia nào cũng đều coi trọng hiền tài, bởi hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Nguyên khí mạnh thì thế nước mạnh và hưng thịnh. Nguyên khí suy thì thế nước yếu và thấp hèn. Dân tộc Việt phát triển hưng thịnh như ngày hôm nay ...

“Còn chồi nảy cây…”

17/01/2022

(baophutho.vn) - Chúng ta vừa bước qua hai năm đặc biệt với những sóng gió kinh hoàng do đại dịch COVID-19 gây ra. Cùng với thế giới, dân tộc Việt Nam đã phải gồng mình đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức và hứng chịu những tổn thất nặng nề cả về nhân lực và kinh tế.

Bênh vực cái sai!

11/01/2022

(baophutho.vn) - Một đám sư sãi giả hiệu lợi dụng danh nghĩa từ thiện để trục lợi, hưởng lạc; có dấu hiệu sống bầy đàn, bệnh hoạn khiến dư luận bức xúc trong suốt thời gian dài. Lực lượng chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lương tri và trách nhiệm

29/12/2021

(baophutho.vn) - Một cháu bé mới tám tuổi đã tử vong với dấu hiệu bị bạo hành, cả xã hội bàng hoàng, đau xót, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, khởi tố, bắt tạm giam đối tượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Tự hào “cây tre Việt Nam”

22/12/2021

(baophutho.vn) - Lịch sử dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc đã minh chứng ngoại giao là một trong số những thế mạnh vượt trội của Việt Nam, góp phần quan trọng giúp chúng ta giữ vững độc lập, chủ quyền, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Giữ vững niềm tin

12/12/2021

(baophutho.vn) - Mặc dù chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19, nhưng với sự điều hành quyết liệt, linh hoạt, thu ngân sách Nhà nước (NSNN) 11 tháng năm 2021 của nước ta vẫn đảm bảo tiến độ dự toán và tăng so với cùng kỳ.

Thực thi công lý

08/12/2021

(baophutho.vn) - Thể chế dẫu khác biệt nhưng quốc gia nào trên thế giới cũng sử dụng luật pháp để quản lý và ổn định xã hội, phát triển đất nước. Nước CHXHCN Việt Nam luôn đề cao vai trò của "Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa", việc thượng tôn pháp luật là tất yếu. Các hành vi vi phạm pháp luật, chống phá, xâm hại lợi ích cộng đồng, lợi ích hợp...

Giải thưởng… khủng bố!

07/12/2021

(baophutho.vn) - Tiếp nối những chiêu trò chống phá hạ đẳng, mấy tháng gần đây, tổ chức khủng bố Việt Tân thường trực trên đầu trang facebook thông tin về cái gọi là “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng 2021” với những lời lẽ bóng bẩy, đường mật che giấu âm mưu chính trị thấp hèn.