Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng 25 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Hương Nộn

Thứ năm, 12/10/2017, 15:59:06
Print + | - Font Size: A
Trao tặng 25 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Hương Nộn

Trao tặng 25 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Hương Nộn

A Font Size: - | +

img7591
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Hồng Lâm tặng vở cho các em học sinh nghèo vượt khó.

PTĐT- Ngày 12-10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức trao tặng 25 bộ máy vi tính cùng các trang thiết bị máy chiếu, máy in, bàn ghế cho Trường Tiểu học Hương Nộn, huyện Tam Nông với tổng trị giá là 300 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy và giúp các em học sinh được tiếp cận với những trang thiết bị tin học hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là điều kiện cần thiết để Trường Tiểu học Hương Nộn phấn đấu đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới. 

img7585
Lãnh đạo Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì trao các thiết bị tin học cho Trường Tiểu học Hương Nộn, huyện Tam Nông.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng 1.000 cuốn vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, khá của Trường Tiểu học Hương Nộn. Qua đó động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

Thanh Hương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang