Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Cao đẳng Nghề Phú Thọ triển khai công tác tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm

Thứ ba, 12/06/2018, 15:16:07
Print + | - Font Size: A
Cao đẳng Nghề Phú Thọ triển khai công tác tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm

Cao đẳng Nghề Phú Thọ triển khai công tác tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm

A Font Size: - | +

image001-1528791474Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên thực hành, thực tập trong quá trình đào tạo và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

PTĐT-Ngày 12-6, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2018 cho 800 thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh đã được nghe chuyên gia giới thiệu về chủ trương, chính sách giáo dục nghề nghiệp hiện nay; định hướng về chọn nghề, lập nghiệp. Đại diện 12 doanh nghiệp tham gia hội nghị đã giới thiệu về xu hướng tuyển dụng của doanh nghiệp trong thời gian tới. Đại diện Cao đẳng Nghề Phú Thọ cũng giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2018 với 1280 chỉ tiêu đào tạo nghề, trong đó có 420 chỉ tiêu đào tạo trình độ trung cấp và giáo dục thường xuyên cấp THPT với 6 ngành nghề trọng điểm cấp quốc gia và khu vực gồm: Điện tử dân dụng, Công nghệ ô tô, Hàn, Cắt gọt kim loại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật chế biến món ăn.

Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm góp phần thực hiện công tác định hướng, phân luồng, tư vấn cho học sinh trong việc lựa chọn nghề, định hướng việc làm sau tốt nghiệp. Qua đó, giúp cho phụ huynh, hoc sinh nắm bắt được thông tin tuyển dụng trong thời gian tới của các doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp về việc tiếp nhận học sinh, sinh viên thực hành, thực tập trong quá trình đào tạo và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Hồng Huế

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang