Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh

Thứ sáu, 30/11/2018, 14:24:26
Print + | - Font Size: A
Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh

Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh

A Font Size: - | +

img4370-1543562739
TP Việt Trì giành giải Nhất tập thể

PTĐT- Ngày 29-11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. 

Tham gia chương trình có 130 học sinh đến từ các trường Tiểu học thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo của 13 huyện, thành, thị. Các đội trải qua 3 phần thi: Kiến thức chung (thi trắc nghiệm); năng khiếu (thể hiện tài năng như hát, nhảy); ai là người hùng biện giỏi nhất (kiến thức phổ thông, kiến thức xã hội). 

Chương trình giao lưu lần này có điểm mới là các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh được tham dự, cùng theo dõi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm nhằm cổ vũ, động viên học sinh. Đây cũng là dịp để thầy cô giáo đánh giá thêm năng lực của học sinh, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm rèn kỹ năng mềm cho học sinh.

Ban tổ chức đã trao 105 giải cho các tập thể, cá nhân; trong đó, giải Nhất tập thể được trao cho Phòng GD&ĐT thành phố Việt Trì; giải Nhì Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ, huyện Phù Ninh; giải Ba thuộc về phòng GD&ĐT các huyện: Đoan Hùng, Cẩm Khê, Lâm Thao; các đơn vị còn lại giải Khuyến khích.

Huy Thắng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang