Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì – Thêm một mùa “chắc hạt”

Thứ bảy, 20/07/2019, 07:05:06
Print + | - Font Size: A
Trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì – Thêm một mùa “chắc hạt”

Trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì – Thêm một mùa “chắc hạt”

A Font Size: - | +

201907121719img3460-1563501202Lớp ôn luyện môn Toán

PTĐT - Là trung tâm luyện thi có uy tín, được Sở GD&ĐT cấp phép hoạt động hàng năm, từ lâu, Trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì đã trở thành địa chỉ tin cậy để học tập, ôn luyện của rất nhiều thế hệ học sinh.

Trung tâm luyện thi Thành Đạt Việt Trì hiện đang tổ chức mở lớp luyện thi đại học và bồi dưỡng kiến thức thi vào lớp 10 cho 6 môn học, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các em học sinh muốn rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức. Trong đó có 4 môn học chủ đạo, mũi nhọn thuộc khối A, A1 được các thầy giáo có uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, bằng chất lượng và sự tậm tâm, nhiệt huyết của các thầy, cô, ngay từ những ngày đầu mở lớp, trung tâm đã thu hút được đông đảo lượt học sinh đến đăng ký, tham gia ôn luyện.

201907121725img3471-1563501202Học sinh làm bài tập tại lớp Tiếng Anh

Đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, các thầy, cô tại đây luôn không ngừng cập nhật, nghiên cứu những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả đến học sinh, giúp các em có tư duy phân tích, phương pháp giải đề thi nhanh, độc đáo. Trung tâm thường xuyên tổ chức các đợt thi thử nghiêm túc để học sinh có được kinh nghiệm, kĩ năng giải quyết bài tập cũng như vững tin hơn trước khi bước vào các kì thi chính thức. Khi được học tập, ôn luyện với phương pháp giảng dạy như vậy, những học sinh có học lực khá, giỏi được nâng cao, hoàn thiện hơn kiến thức của bản thân; trong khi đó những em có học lực thấp hơn được bồi đắp, lấp lỗ hổng kiến thức; một số em trước khi đến với trung tâm không đảm bảo được kiến thức cơ bản nhưng được sự chỉ bảo, kèm cặp tận tình của các thầy, cô đã tiến bộ nhanh chóng. Cùng với việc tập chung nâng cao chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất tại trung tâm cũng được đầu tư với 8 phòng học có đầy đủ điều kiện ánh sáng, bàn ghế, điều hòa, quạt,… đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định của một cơ sở dạy thêm, học thêm.

Cùng với chú trọng về chất lượng trong quá trình ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh, giúp các em đạt được kết quả tốt trong các kì thi, trung tâm cũng rất quan tâm, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều em học sinh không có điều kiện theo học đã được trung tâm nhận vào lớp và miễn học phí. Chính vì chất lượng, uy tín, sự nhiệt huyết, tận tâm và những hành động đẹp của các thầy, cô đã tạo nên tên tuổi của Trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì. Thời gian tới, trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng của đội ngũ giáo viên đứng lớp, để từ đó gieo trồng, vun đắp thêm nhiều những hạt mầm kiến thức, tiếp bước cho các em học sinh đi đến thành công, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống như ý nghĩa cái tên “Thành Đạt” của trung tâm.

Trung tâm Luyện thi Thành Đạt Việt Trì

Địa chỉ: Ngách 9/70, phố Hàn Thuyên, tổ 4, khu Tân Bình, phường Tân Dân, Việt Trì.

ĐT: 0975 513 189 – 0969 33 81 81.

PV

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang