Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao học bổng, xe đạp cho 330 học sinh vượt khó học tốt

Chủ nhật, 18/08/2019, 16:47:05
Print + | - Font Size: A
Trao học bổng, xe đạp cho 330 học sinh vượt khó học tốt

Trao học bổng, xe đạp cho 330 học sinh vượt khó học tốt

A Font Size: - | +

img8693-1566121721
Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Huy Hoàng trao học bổng cho các học sinh vượt khó học tốt năm 2019.

PTĐT - Chiều 18-8, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì tổ chức biểu dương trẻ em vượt khó học tốt và phát động ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố năm 2019.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố.

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên chăm ngoan, học tốt đạt nhiều thành tích trong học tập, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố đã trao 300 suất học bổng và tặng 30 xe đạp cho các em học sinh với tổng trị giá hơn 378 triệu đồng.

img8701-1566121737

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành uỷ Nguyễn Huy Hoàng đã biểu dương sự cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tập và rèn luyện tốt của các em học sinh và mong muốn trong năm học tới các em tiếp tục rèn luyện và giành nhiều thành tích hơn nữa trong học tập. Đồng chí đề nghị lãnh đạo từ thành phố đến cơ sở, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái để cùng chăm lo cho thế hệ tương lai, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vững vàng hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp với tổng số tiền hơn 620 triệu đồng.              

 ​Hồng Nhung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang