Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng thiết bị trường học cho 3 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì

Thứ ba, 03/09/2019, 16:28:45
Print + | - Font Size: A
Trao tặng thiết bị trường học cho 3 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì

Trao tặng thiết bị trường học cho 3 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì

A Font Size: - | +

1-1567502964

PTĐT - Chiều 3-9, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì tổ chức buổi lễ trao tặng thiết bị trường học cho 3 trường tiểu học: Tiên Cát, Thanh Đình và Vân Phú. Tới dự có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì, Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì.

Trong những năm gần đây, trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước rất thương tâm đối với trẻ em. Việc giảm thiểu tai nạn do đuối nước đối với trẻ em đang là điều được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Chính vì vậy, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố đã quyết định trao tặng 3 trường tiểu học bể bơi thông minh để giúp các em học sinh được trực tiếp học bơi trong các nhà trường.

34-1567503029

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành uỷ Việt Trì Nguyễn Huy Hoàng đề nghị các nhà trường cần phải chú trọng công tác dạy bơi, kỹ năng phòng chống đuối nước cho các em học sinh ngay từ cấp tiểu học. Cùng với đó các trường cần phải bảo quản trang thiết bị, sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn trong việc dạy học bơi,... đề nghị các cấp, ngành chức năng của thành phố tiếp tục khảo sát để xây dựng thêm nhiều bể bơi tại các trường học trên địa bàn thành phố...

2-1567502978

Giang Ngân

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang