Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tổ chức điểm chương trình giáo dục kỹ năng sống cấp tỉnh

Thứ ba, 08/10/2019, 15:48:40
Print + | - Font Size: A
Tổ chức điểm chương trình giáo dục kỹ năng sống cấp tỉnh

Tổ chức điểm chương trình giáo dục kỹ năng sống cấp tỉnh

A Font Size: - | +

img3428-1570524616

PTĐT - Chiều 8-10, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức điểm Chương trình giáo dục kỹ năng sống cấp tỉnh năm học 2019-2020 tại Trường THPT Phù Ninh, huyện Phù Ninh.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường học trên địa tỉnh bàn tiếp tục triển khai các hoạt động giáo dục về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hoá và kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên trường học; tổ chức các hoạt động học tập, sáng tạo, tham gia cuộc vận động “mỗi đoàn viên thanh thiếu niên một ý tưởng sáng kiến, sáng tạo”; tham gia cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, sáng tạo thanh thiêu niên nhi đồng; tổ chức diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp - phòng chống bạo lực học đường và ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh; thành lập và duy trì đội thanh niên xung kích... Ngoài ra, hơn 1000 em học sinh đã được các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về đào tạo, phát triển tài năng con người Việt Nam diễn thuyết về bài giảng “Lòng biết ơn”.

img3513-1570524628

Chương trình giáo dục kỹ năng sống cấp tỉnh 2019-2020 nhằm tăng cường môi trường giáo dục thông qua thực hành, trải nghiệm giúp các em học sinh được vận dụng kiến thức của bản thân và các tình huống để áp dục vào thực tế. Qua đó, giúp các em có cơ hội để thực hiện tốt quyền, trách nhiệm của mình và phát triển hài hoà về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức trong môi trường học đường và ngoài xã hội.

Trước đó, lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo đã ký kết chương trình phối hợp và làm điểm kỹ năng sống cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang