Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ đạt giải cao tại Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học

Thứ ba, 26/11/2019, 08:21:17
Print + | - Font Size: A
Phú Thọ đạt giải cao tại Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học

Phú Thọ đạt giải cao tại Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học

A Font Size: - | +

euruka-2019-2-1574731382

PTĐT - 2 đề tài nghiên cứu thuộc lĩnh vực Nông lâm nghiệp và Giáo dục của sinh viên trường Đại học Hùng Vương đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết và đạt giải cao tại Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 21.

Trong đó, đề tài “Giáo dục kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ cho học sinh tiểu học khi có nguy cơ bị xâm hại tình dục” của sinh viên Đinh Thị Hường xuất sắc đạt giải Nhì, đồng thời lọt top 5 đề tài có khả năng ứng dụng cao tiếp tục nghiên cứu phát triển do quỹ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tài trợ với tổng kinh phí 30.000.000/đề tài. 

Đề tài: “Nghiên cứu lên men sinh khối vi khuẩn Lactobacillus acidophilus và ứng dụng trong bảo quản thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) dùng cho gia súc nhai lại” của nhóm sinh viên Nguyễn Thị Thiện, Nguyễn Thị Thược, Trần Minh Ngọc, Hoàng Thị Thu Nhàn, Phạm Văn Hưởng đạt được giải Khuyến khích của cuộc thi.

Được biết, đây là lần đầu tiên sinh viên Phú Thọ mang những sáng tạo của mình tham gia cuộc thi. Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 21 đã thu hút hơn 100 trường ĐH, CĐ, Học viện đến từ 19 tỉnh, thành trong cả nước với 858 đề tài của 2069 sinh viên, với 228 nhà khoa học, chuyên gia tham gia đánh giá đề tài. 

 

Huy Lê

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang