Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội khuyến học tỉnh trao đổi hợp tác tuyển sinh du học

Thứ ba, 21/01/2020, 16:15:54
Print + | - Font Size: A
Hội khuyến học tỉnh trao đổi hợp tác tuyển sinh du học

Hội khuyến học tỉnh trao đổi hợp tác tuyển sinh du học

A Font Size: - | +

img-5535-1579598253

PTĐT- Ngày 21/1, Hội khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần ISSHIN, Trường Nhật ngữ IWATANI, đơn vị đại diện Hội Khuyến học báo Asahi Nhật Bản đã có buổi trao đổi tiếp tục triển khai chương trình tuyển sinh du học và trao học bổng toàn phần do Quỹ Khuyến học của Báo Asahi Nhật Bản tài trợ trong năm 2020.

Chương trình tuyển sinh du học và trao học bổng toàn phần là chương trình rất thiết thực, hữu ích cho học sinh, sinh viên của tỉnh, nhất là các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Các em sau khi tốt nghiệp chương trình THPT được chọn đi du học tại Nhật Bản sẽ tham gia học tiếng Nhật miễn phí 2 năm.

img-5543-1579598246

Tiếp đó, các em sẽ được giới thiệu vào học ở các trường đại học tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ trở về quê hương góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trường THPT Việt Trì. Tại đây, Công ty Cổ phần ISSHIN, Trường Nhật ngữ IWATANI đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo năm 2020 với trường THPT Việt Trì.

Hoàng Giang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang