Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Sở GD&ĐT: Kiểm tra, khắc phục hậu quả do mưa bão tại một số cơ sở giáo dục 

Chủ nhật, 10/05/2020, 15:54:37
Print + | - Font Size: A
Sở GD&ĐT: Kiểm tra, khắc phục hậu quả do mưa bão tại một số cơ sở giáo dục 

Sở GD&ĐT: Kiểm tra, khắc phục hậu quả do mưa bão tại một số cơ sở giáo dục 

A Font Size: - | +

3-1589100963

PTĐT - Ngày 10/5, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT đã đi thăm, kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lớn, giông lốc tại một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Lâm Thao, Thanh Sơn, Cẩm khê và Yên Lập.

Do ảnh hưởng của mưa lớn kèm theo giông lốc đã làm 69 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại, ước giá trị thiệt hại khoảng 6,5 tỷ đồng. 

1-1589100978

Đoàn đã đến thăm Trường THCS Yên Lãng, Trường Tiểu học Yên Sơn 1, Trường mầm non Xuân Lũng, Trường PTDT nội trú THCS và THPT Yên Lập…. Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Sở GD& ĐT đánh giá cao sự chủ động và nỗ lực của nhà trường trong việc khắc phục hậu quả sau mưa lũ, yêu cầu các nhà trường cần có phương án đối phó với các đợt thiên tai tiếp theo, đặc biệt là công tác bảo quản hồ sơ, sổ sách...

Bên cạnh đó các nhà trường thống kê thiệt hại do mưa bão tại các cơ sở giáo dục để báo cáo với các cấp, ngành, đề nghị hỗ trợ khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lũi. Đồng thời huy động sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong việc giúp đỡ các trường về kinh phí, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập để các nhà trường sớm ổn định công tác dạy và học. 

Hạnh Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang