Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trường tiểu học Sông Lô lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi “Vươn ra Thế giới”

Thứ ba, 30/06/2020, 14:13:57
Print + | - Font Size: A
Trường tiểu học Sông Lô lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi “Vươn ra Thế giới”

Trường tiểu học Sông Lô lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi “Vươn ra Thế giới”

A Font Size: - | +

tieuhocsonglo-1593501310
Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Sông Lô tập luyện để tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra trong tháng 8-2020

PTĐT - Là sân chơi dành cho thiếu nhi Việt Nam tuổi từ 6 đến 15, cuộc thi do Hội đồng đội Trung ương tổ chức với mục đích khuyến khích các em nhỏ tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hoá đặc sắc của quê hương, thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin khi hội nhập với thế giới. 

Cuộc thi cũng là sự kiện giáo dục ý nghĩa thúc đẩy giao lưu văn hoá và giáo dục giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, khuyến khích thế hệ trẻ phát triển và mở rộng vốn hiểu biết về văn hoá đặc sắc của các nước ASEAN, phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin khi hội nhập với thế giới. Sau khi tham dự vòng 1 của cuộc thi, trường Tiểu học Sông Lô, thành phố Việt Trì là trường duy nhất của tỉnh được tham dự vòng 2. 

Vòng 2 các thí sinh của trường bốc thăm chủ đề giới thiệu về văn hoá, ẩm thực, đất nước, con người Indonesia. Kết thúc vòng 2, Trường Tiểu học Sông Lô vinh dự được là 1 trong 28 đội thi của cả nước tham dự vòng chung khảo sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8 tới tại Bắc Ninh. 

Hiện nay, thầy và trò nhà trường đang tích cực luyện tập, gấp rút hoàn thành các nội dung phục vụ bài thi vòng chung khảo. 

Ánh Dương  

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang