Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội nghị Công tác Văn phòng và tập huấn công tác truyền thông khối Sở GD&ĐT

Thứ sáu, 03/07/2020, 16:38:19
Print + | - Font Size: A
Hội nghị Công tác Văn phòng và tập huấn công tác truyền thông khối Sở GD&ĐT

Hội nghị Công tác Văn phòng và tập huấn công tác truyền thông khối Sở GD&ĐT

A Font Size: - | +

hoi-nghi-3-1593769063

PTĐT - Chiều 3/7, tại tỉnh Phú Thọ, Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Hội nghị Công tác Văn phòng và tập huấn công tác truyền thông khối Sở GD&ĐT năm 2020 với sự tham dự của lãnh đạo Bộ GD&ĐT; đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện của Bộ GD&ĐT; lãnh đạo, Chánh Văn phòng các Sở GD&ĐT trên toàn quốc.

Về phía tỉnh Phú Thọ có sự tham dự của đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Đại Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã chia sẻ những khó khăn, vất vả và ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các cán bộ làm công tác văn phòng sự cố gắng của các cán bộ làm công tác văn phòng. 

Năm học 2019-2020, Văn phòng Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Văn phòng các Sở GD&ĐT tham mưu với Bộ trưởng, Ban Giám đốc Sở xây dựng, triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các kế hoạch ngành Giáo dục. Công tác tiếp nhận, xử lý, ban hành văn bản được thực hiện đúng quy trình và thẩm quyền quy định.  Công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành, triển khai phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc được tăng cường. 


37-1593769082

Sở GD&ĐT các tỉnh đã thực hiện niêm yết công khai các thủ tục hành chính, chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch CCHC theo năm học hoặc theo năm tài chính.

Văn phòng Bộ đã phối hợp với Văn phòng các Sở đẩy mạnh công tác truyền thông, cung cấp thông tin kịp thời nhằm định hướng dư luận, tạo niềm tin của xã hội đối với các hoạt động của ngành; đồng thời lan tỏa được điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, bên cạnh đó chủ động tham mưu, chỉ đạo, triển khai quyết liệt, hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ, ngành và địa phương.

Trong 2 ngày 3 và 4/7, Hội nghị đã triển khai các nội dung: Công tác tham mưu, tổng hợp và thực hiện chế độ báo cáo của Văn phòng Sở GD&ĐT; công tác cải cách hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin trong việc chỉ đạo, quản lý điều hành và trong việc giảng dạy, khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Bộ GD&ĐT; xây dựng kế hoạch, tổ chức hoạt động truyền thông của các Sở GD&ĐT; xử lý khủng hoảng truyền thông...

Hạnh Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang