Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hơn 750 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

Chủ nhật, 09/08/2020, 10:41:45
Print + | - Font Size: A
Hơn 750 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

Hơn 750 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

A Font Size: - | +

12-1596943989

PTĐT - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Tỉnh Đoàn đã huy động gần 40 đội hình tiếp sức mùa thi với hơn 750 tình nguyện viên tham gia.

Với phương châm đảm bảo an toàn cho kỳ thi trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các đội hình sẽ hỗ trợ thí sinh và người thân của thí sinh trong suốt thời gian thi. Cụ thể, các tình nguyện viên sẽ tư vấn, hướng dẫn thí sinh các thông tin về thời gian, lịch thi, địa điểm phòng thi; chia sẻ kinh nghiệm giúp thí sinh tự tin khi tham dự kỳ thi; hỗ trợ trông đồ cho thí sinh trước, trong và sau kỳ thi; triển khai các hình thức hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia kỳ thi. Tổ chức lực lượng tham gia giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các nút giao thông và các điểm thi.

Đội tiếp sức mùa thi cũng đã chủ động triển khai công tác phòng chống dịch bệnh tại các điểm thi như: Đặt nước rửa tay sát khuẩn trước các phòng thi, phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh.

Để tiếp sức mùa thi năm nay, Tỉnh Đoàn đã vận động đóng góp từ nguồn xã hội hóa được 400 thùng nước uống; 500 thùng sữa milo; 1000 gói coffe.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang