Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

Thứ bảy, 08/08/2020, 14:07:23
Print + | - Font Size: A
Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

A Font Size: - | +

img1613-1596870530

PTĐT - Ngày 8/8, đồng chí Hồ Đại Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại Trường THPT Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn và Trường THPT Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, Công an tỉnh cùng đại diện các ban, ngành liên quan.

img1645-1596870543

Tại 2 điểm thi, đại diện hội đồng thi của các điểm thi và các ngành chức năng liên quan đã báo cáo về công tác chuẩn bị đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, trong đó đặc biệt quan tâm đến các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Điểm thi đã hoàn thành việc phun khử trùng, sát khuẩn toàn bộ trang thiết bị, bàn ghế; kê bàn ghế bảo đảm khoảng cách để học sinh được giãn cách tối đa.

img1642-1596870555

Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đánh giá cao sự chuẩn chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi tại các hội đồng thi; đồng thời, biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của tất cả hội đồng thi trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu các hội đồng thi phải phối hợp với ngành y tế địa phương theo dõi tình trạng sức khỏe của các thí sinh; chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn, bồn rửa tay, máy đo thân nhiệt để phục vụ cho thí sinh và cán bộ làm nhiệm vụ coi thi, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch COVID-19. Ngoài ra, chủ động xây dựng phương án ứng phó với các tình huống bất thường có thể xảy ra. Các điểm thi cần tiếp tục rà soát, hoàn thiện các điều kiện tổ chức kỳ thi, quyết tâm tổ chức kỳ thi nghiêm túc, khách quan, công bằng và an toàn về mọi mặt.

Chiều cùng ngày, 13.853 thí sinh sẽ đến điểm thi để làm thủ tục tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Trong buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ đến phòng thi để nghe phổ biến quy chế, chỉnh sửa sai sót thông tin (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi.

Thanh Trà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang