Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phun khử khuẩn các điểm thi tốt nghiệp THPT

Thứ năm, 06/08/2020, 07:40:59
Print + | - Font Size: A
Phun khử khuẩn các điểm thi tốt nghiệp THPT

Phun khử khuẩn các điểm thi tốt nghiệp THPT

A Font Size: - | +

phun-1596674563

PTĐT - Tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực điểm thi, đặc biệt là trong các phòng thi, phòng chức năng phục vụ công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 nhằm đảm bảo an toàn cho kì thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Hội đồng thi tỉnh Phú Thọ có 37 điểm thi, 618 phòng thi với 13.853 thí sinh đăng ký dự thi và 2.268 cán bộ, giáo viên tham gia tổ chức thi. Sở GD&ĐT đã chỉ đạo các hội đồng thi thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho thí sinh và cán bộ làm thi trước khi vào khu vực thi. Tại các điểm thi cũng sẽ bố trí đầy đủ nước rửa tay, sát khuẩn ở khu vực cổng trường, phòng thi, các phòng chức năng liên quan, khu nhà vệ sinh, phòng ở, bếp ăn…

Đối với các điểm thi, căn cứ Kế hoạch của Sở GD&ĐT xây dựng phương án đảm bảo an toàn phòng, chống COVID-19, đặc biệt là việc phân loại và tổ chức thi cho các đối tượng có biểu hiện ho, sốt, khó thở… tại phòng thi dự phòng đảm bảo đúng Quy chế và an toàn phòng, chống dịch. Chủ động phối hợp với cơ quan y tế trong việc hướng dẫn phòng, chống dịch; chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực trường thi, phòng thi. Phối hợp với lực lượng công an, cơ quan y tế đo thân nhiệt cho tất cả thí sinh và cán bộ, giáo viên, các lực lượng tham gia làm thi trước mỗi buổi thi.

Chính Văn

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang