Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức ngoại khoá chủ đề "Xuân biên giới – Tết hải đảo”

Thứ hai, 04/01/2021, 16:32:59
Print + | - Font Size: A
Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức ngoại khoá chủ đề "Xuân biên giới – Tết hải đảo”

Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức ngoại khoá chủ đề "Xuân biên giới – Tết hải đảo”

A Font Size: - | +

chuyen-hung-vuong-3-1609754182
Thầy trò trường THPT Chuyên Hùng Vương trao quà cho CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương...

PTĐT - Chiều ngày 4/1, Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề Chuyên Hùng Vương kết nối yêu thương "Xuân biên giới - Tết hải đảo năm 2021”. Đây là sự tiếp nối của chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng” của Trường THPT Chuyên Hùng Vương được tổ chức trong nhiều năm qua. 

Hoạt động góp phần giáo dục học sinh lòng biết ơn đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biên giới, hải đảo, giữ gìn sự bình yên của đất nước. 


chuyen-hung-vuong-1-1609752838
... tham quan triển lãm tranh, ảnh về Trường Sa

Sau một thời gian phát động, học sinh toàn trường đã quyên góp được trên 1.140 kg mì gạo Hùng Lô và gần 1.400 tấm thiếp, thư chúc mừng do học sinh nhà trường thiết kế. Những phần quà này đã được thầy trò trường THPT Chuyên Hùng Vương trao cho Câu lạc bộ (CLB) Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương – đơn vị cầu nối đưa những món quà, tình cảm của thầy trò trên quê hương Đất Tổ đến với chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo...

Nhân dịp này, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam đã giới thiệu 33 lá cờ Tổ quốc từ Trường Sa và xếp hình bản đồ Trường Sa; giới thiệu mục đích, ý nghĩa buổi Triển lãm tranh, ảnh, sách về Trường Sa cho thầy trò nhà trường.

Hạnh Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang