Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao học bổng Quỹ khuyến học Việt Nam cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 26/09/2017, 18:22:15
Print + | - Font Size: A
Trao học bổng Quỹ khuyến học Việt Nam cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao học bổng Quỹ khuyến học Việt Nam cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

A Font Size: - | +

dsc7228-1506425030
Lãnh đạo Hội khuyến học Việt Nam, lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em sinh viên.

PTĐT-Ngày 26-9, tại Trường Đại học Hùng Vương, đồng chí Nguyễn Thị Doan, Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam đã tới dự và trao học bổng Quỹ khuyến học Việt Nam cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2017. Dự và trao học bổng có các đồng chí: Bùi Văn Quang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Kế San- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở GD&ĐT, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và Trường Đại học Hùng Vương.

Quỹ khuyến học Việt Nam thành lập được 20 năm nay. Hàng năm Quỹ đã tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên và các đối tượng tự học thành tài trong cả nước. Tại tỉnh Phú Thọ, Hội khuyến học Việt Nam  trao 100 suất học bổng cho 100 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan và các đại biểu đã làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương; nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo giai đoạn 2012-2017 và công tác khuyến học, khuyến tài trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Doan ghi nhận những kết quả mà Trường Đại học Hùng Vương đã đạt được, đánh giá cao nhà trường đã có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, phương pháp dạy học và việc thực hiện các hoạt động liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên. Đồng chí mong muốn Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường đại học có uy tín trong khu vực và cả nước, góp phần thực hiện mũi đột phá về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ yêu cầu phát triển nguồn nhân lực các tỉnh vùng Trung du miền núi Bắc bộ; đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

 

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang