Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội Khuyến học thành phố Việt Trì: Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ tư, 27/12/2017, 16:08:37
Print + | - Font Size: A
Hội Khuyến học thành phố Việt Trì: Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hội Khuyến học thành phố Việt Trì: Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

A Font Size: - | +

dsc0541-1514365827

Chú thích ảnh: Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh và thành phố trao tặng giấy khen cho các chi hội khuyến học đạt thành tích năm 2017

PTĐT-Ngày 27 – 12, Hội Khuyến học thành phố Việt Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2017, triển khai nhiệm vụ khuyến học năm 2018. Dự Hội nghị có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh; đại diện các cơ quan, ban ngành của thành phố và các xã, phường trên địa bàn.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Việt Trì có 586 chi hội và ban khuyến học với tổng số 52.681 hội viên (tăng 24 chi hội, ban khuyến học và 3.151 hội viên so với năm 2016). Năm 2017, các cấp Hội Khuyến học đã bám sát và triển khai thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác, tăng cường xây dựng, kiểm tra, đánh giá, công nhận “gia đình học tập”, “xã hội học tập”, “cộng đồng học tập”, “đơn vị học tập”….

Bên cạnh đó, Hội cũng đã vận động, đồng hành cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động như: Trao quà tết cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đỡ đầu cho trẻ em mồ côi; tiếp sức học sinh nghèo đến trường; khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi… trao nhiều phần quà, học bổng, hiện vật với tổng giá trị trên 3,4 tỷ đồng. Vận động từ nguồn xã hội hóa để hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất trong nhà trường trên 413 tỷ đồng ….

Trong năm 2018, Hội Khuyến học thành phố Việt Trì sẽ tiếp tục xây dựng, củng cổ tổ chức hội; phát triển hội viên; đổi mới phương thức hoạt động, công tác hội; đẩy mạnh các phong trào thi đua, cuộc vận động về khuyến học, khuyến tài trong toàn xã hội; tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp… tham gia hỗ trợ hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường; thực hiện tốt các chương trình trao học bổng hỗ trợ học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; làm tốt công tác khen thưởng học sinh, giáo viên, cá nhân, tổ chức có thành tích tốt trong học tập…..

Cũng tại Hội nghị, Hội Khuyến học đã tổ chức trao tặng các giấy khen, bằng khen, kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể có những thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Hội.

Hùng Cường

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang