Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm tra công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại huyện Hạ Hòa

Thứ ba, 13/03/2018, 16:32:49
Print + | - Font Size: A
Kiểm tra công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại huyện Hạ Hòa

Kiểm tra công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại huyện Hạ Hòa

A Font Size: - | +

hoi-khuyen-hoc-tinh-kiem-tra-cong-tac-khuyen-hoc-tai-xa-bang-gia-huyen-ha-hoa-1520933663

PTĐT - Sáng 13-3, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh đã đi kiểm tra công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập tại huyện Hạ Hòa. 

Những năm qua, Hội Khuyến học huyện Hạ Hòa đã thực hiện tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện ban hành kịp thời các văn bản về công tác khuyến học và triển khai thực hiện có hiệu quả trên địa bàn, tích cực tuyên truyền, phát triển hội viên và xây dựng tổ chức hội, đảm bảo 100% cán bộ Hội khuyến học các cấp và 70% hội viên được học tập quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, huyện về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. 

Ngay từ đầu năm, Hội đã xây dựng kế hoạch hoạt động với các nội dung và chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, hướng dẫn các xã đăng ký thực hiện “Gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập”. Kịp thời đánh giá, động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân, gia đình, dòng họ có thành tích cao trong hoạt động khuyến học; vận động bổ sung quỹ khuyến học, khuyến tài đang được triển khai thực hiện. Hiện nay toàn huyện có 33/33 Hội khuyến học cấp xã, 412 chi hội khuyến học và 138 ban khuyến học với 27.416 hội viên, trên 80% gia đình đạt danh hiệu gia đình học tập…

Qua kiểm tra, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh ghi nhận những kết quả hoạt động của Hội khuyến học Hạ Hòa, lưu ý những vấn đề còn tồn tại, hạn chế và đề cập đến một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong thời gian tới.

Tiến Tu

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang