Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm Chương cho cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài

Thứ bảy, 07/04/2018, 19:18:57
Print + | - Font Size: A
Trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm Chương cho cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài

Trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm Chương cho cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài

A Font Size: - | +

rps20180407192200-1523104794

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam cho Công ty CP đầu tư Thiên Triều

PTĐT - Ngày 7-4, tại Hà Nội, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam cho Công ty CP đầu tư Thiên Triều và Công ty CP Asia Slipform, Kỷ niệm Chương cho hoa hậu Đền Hùng Giáng My nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp xuất sắc cho công tác khuyến học, khuyến  tài tại địa phương trong suốt thời gian qua. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, ông Nguyễn Sang Miên Nhuận - Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Thiên Triều, hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Công ty CP đầu tư Thiên Triều và Công ty CP Asia Slipform là 2 tập thể đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của Đất Tổ. Năm 2017, Công ty CP đầu tư Thiên Triều đã hỗ trợ cho tỉnh 9 tỉ đồng, trong đó 7 tỉ đồng để hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát và 2 tỉ đồng trao học bổng cho học sinh nghèo thông qua các chương trình như: “Tiếp sức cho em đến trường”, “Vì em hiếu học”... Riêng đầu năm 2018, hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Công ty CP đầu tư Thiên Triều đã trao tặng 100 suất quà Tết cho 80 học sinh và 20 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Sơn, đồng thời trao tặng 200 triệu đồng để trang bị máy vi tính phòng học cho các trường còn thiếu thốn cơ sở vật chất trên địa bàn huyện.

rps20180407192147-1523104832

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm Chương cho Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Ông Nguyễn Sang Miên Nhuận - Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Thiên Triều cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Khuyến học tỉnh để hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học, san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức.

Ghi nhận những đóng góp đó, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho Công ty CP đầu tư Thiên Triều và Kỷ niệm Chương cho hoa hậu Đền Hùng Giáng My, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, công ty sẽ có nhiều đóng góp hơn phong trào khuyến học Đất Tổ, để phong trào khuyến học, khuyến tài ngày càng phát triển.

Thanh Trà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang