Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao 90 suất quà và học bổng “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”

Thứ tư, 24/10/2018, 12:38:59
Print + | - Font Size: A
Trao 90 suất quà và học bổng “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”

Trao 90 suất quà và học bổng “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”

A Font Size: - | +

img3624-1540366834
Đại diện Hội Khuyến học tỉnh, Công ty Cổ phần phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đại biểu trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi thuộc địa bàn 5 xã của thành phố Việt Trì. 

PTĐT - Sáng 24-10, tại trường THCS Thanh Đình, thành phố Việt Trì, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao 90 suất quà và học bổng “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường” cho các em học sinh tiểu học, THCS hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học khá, giỏi trên địa bàn 5 xã: Thanh Đình, Phượng Lâu, Chu Hóa, Hy Cương, Kim Đức của thành phố Việt Trì.

Tại chương trình, 40 suất học bổng và 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, đại diện đơn vị tài trợ trao tận tay cho các em học sinh. Với những món quà cùng suất học bổng mà các em nhận được, Hội Khuyến học tỉnh và nhà tài trợ mong muốn góp một phần nhỏ giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập từ đó nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Huy Thắng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang