Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội Khuyến học tỉnh trao quà “Tết cho học sinh nghèo”

Thứ tư, 19/01/2022, 17:45 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A(baophutho.vn)
-Ngày 18/1, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn và Tân Sơn cùng nhà tài trợ là Công ty TNHH năng lượng môi trường Tianyu tổ chức chương trình “Tết cho học sinh nghèo”.

Tại Thanh Sơn, Hội Khuyến học tỉnh và nhà tài trợ trao 100 suất quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập. UBND huyện Thanh Sơn trao 100 suất quà cho học sinh, giáo viên vượt khó đến trường, bám lớp và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Tại Tân Sơn, Hội Khuyến học tỉnh và nhà tài trợ trao 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho học sinh và giáo viên; Công ty Cổ phần đầu tư Đại An Phú Quốc và Công ty Cổ phần Bảo hộ lao động Phú Quý cũng tặng 200 chiếc chăn ấm trị giá 30 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình, Hội Khuyến học tỉnh cùng Công  ty TNHH JNTC Vina đã bàn giao hai ngôi nhà “Mái ấm khuyến học” cho học sinh nghèo hiếu học có thành tích vươn lên trong học tập tại xã Vinh Tiền và Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học tỉnh cùng các nhà tài trợ, nhà hảo tâm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng phong trào gia đình học tập, xã hội học tập.

Hà An

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security