Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đồng hồ định vị trẻ em và những lý do bố mẹ nên sắm tại Di Động Việt?

Thứ hai, 28/09/2020, 08:43:17
Print + | - Font Size: A
Đồng hồ định vị trẻ em và những lý do bố mẹ nên sắm tại Di Động Việt?

Đồng hồ định vị trẻ em và những lý do bố mẹ nên sắm tại Di Động Việt?

A Font Size: - | +

Đồng hồ định vị trẻ em một trong những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, Đặc biệt nhất là định vị vị trí trẻ dùng để bố mẹ yên tâm hơn khi làm việc hoặc không ở gần con.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, từ khi đồng hồ định vị trẻ em lên kệ các bậc phụ huynh đã bắt đầu quan tâm và lựa chọn khá nhiều. Tại hệ thống, dòng sản phẩm này có giá trong khoản từ 1 - 4 triệu đồng và được xem là mức chi phí hợp lý của nhiều bậc cha mẹ.

https://lh3.googleusercontent.com/QiJ20hBFdilp8EYL8un6Jr7OVPaEqytpiy637wFAVekdtDlq0LUJ79xrdi08s3ER8DlumgXiN9zRNHzIy1l4TLsnxA0-7y2V7xUUagN427li8y1uZ_mdyUCgSN8QOKhVqcpBnES1

Những tiện ích khi sử dụng đồng hồ thông minh cho con

Trẻ em luôn cần sự quan tâm và luôn cần bố mẹ bên canh. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh khá bận rộn với công việc, chuyện trông con nhỏ được giao lại cho ông bà, vú nuôi hoặc là gửi đến trường. Để an tâm hơn, bộ mẹ nên sắm cho con chiếc đồng hồ đeo tay thông minh.

Khi đeo đồng hồ, ba mẹ có thể biết được vị trí chính xác của trẻ phát hiện những bất thường trong di chuyển. Ngoài ra, việc xác lập những vùng an toàn cũng giúp cảnh báo sự cố và chủ động xử lý tình huống.

Đồng hồ định vị trẻ em sẽ hoạt động với 3 hình thức định vị GPS, Wifi và GSM. Trong đó, tín hiệu sóng GPS không cần đến Sim của các nhà mạng di động, ở cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh. 

Đồng hồ gọi SOS khi khẩn cấp

Không chỉ có khả năng theo sát vị trí, cảnh báo khi ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ định vị trẻ em còn là phương thức liên hệ giữa bố mẹ và trẻ trong những trường hợp khẩn cấp.

Trên thiết bị đồng hồ đều có định vị và có tính 

Ngoài khả năng theo sát, nắm rõ vị trí, cảnh báo khi ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ định vị trẻ em còn là phương thức liên hệ giữa trẻ và cha mẹ, nhất là những trường hợp khẩn cấp.

 

https://lh4.googleusercontent.com/EIMbKd_GDMbUaoAMqNFYjHJq55sTw_dSuk0dFKSVjM5-f-m8713xbgpGdY6-qbIWyhoPsVlXFR1VEaVMI9FqXncZ84djwoM4kMLX4Uq3e5fOlZNGhpXZbZDzGqqPl5kNAVTLbo8x

Đồng hồ có thể sử dụng sim và có chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều

Ngoài ra, các thiết bị đồng hồ định vị trẻ em còn có các chức năng quan trọng như từ chối cuộc gọi từ số lạ, gửi tin nhắn, tin nhắn thoại...và chống nước chống bụi (giúp trẻ thoải mái vận động hơn).

Đặc biệt, các loại đồng hồ định vị trẻ em hiện nay được thiết kế bắt mắt, phù hợp với sở thích của trẻ. Cùng với đó, chất liệu đồng hồ cũng được chú trọng để an toàn với da.

Hệ thống Di Động Việt mang đến nhiều lựa chọn với đồng hồ định vị trẻ em. Ngoài ra còn có nhiều mẫu đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Di Động Việt

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang