Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Facebook ra công cụ mới cho phép chuyển ảnh sang Google Photos

​​​​​​​Công cụ mới cho phép người dùng chuyển ảnh và video trên Facebook của họ sang một dịch vụ trực tuyến khác, như Google Photos.

TIN BÀI KHÁC
Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton đầu tư mạnh vào trò chơi điện tử

24/09/2019

Logo của Louis Vuitton được cả thế giới biết đến và giờ đây, các sản phẩm xa xỉ của hãng này đang tìm đường vào trò chơi điện tử.

Viettel chính thức phát sóng 5G và đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật

22/09/2019

Sáng 21/9, Viettel đã chính thức công bố phát sóng 5G, đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật (IOT) và nền tảng phát triển xã hội số tại TPHCM. Đây là địa phương đầu tiên trên cả nước thực hiện phủ sóng 5G liền mạch và IoT trên diện rộng. 

Facebook ra mắt thiết bị mới đưa các cuộc trò chuyện video lên tivi

19/09/2019

Facebook đang hy vọng tính chất truyền thông xã hội của các sản phẩm Portal mới, đặc biệt là Portal TV sẽ là điểm nổi bật bán hàng thu hút người tiêu dùng.

Rò rỉ hình ảnh iPad mới với cụm camera lồi lên giống iPhone 11 Pro

18/09/2019

Một trong những mẫu thử về thiết kế của iPad Pro 2019 vừa bị hé lộ với cụm camera lồi hình vuông trông khá thô, do lấy cảm hứng từ iPhone 11 Pro...

Đẩy mạnh thực thi Luật sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh

17/09/2019

PTĐT - Sở hữu trí tuệ (SHTT) đóng vai trò hết sức quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong xu thế hội nhập sâu và toàn diện như hiện nay. Thực thi quyền SHTT nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chủ thể, lợi ích của người tiêu dùng và xã hội, góp phần lành mạnh hóa môi trường kinh doanh và thu hút nguồn đầu tư vào các hoạt động sáng tạo.

Thị phần smartphone của Samsung tại châu Âu tăng mạnh trong quý 2

16/09/2019

Theo hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, xuất khẩu điện thoại thông minh của Samsung sang Trung và Đông Âu chiếm 40% thị trường trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6.

Samsung Display thu hẹp hoạt động sản xuất màn hình LCD

13/09/2019

Động thái này được đánh giá là một bước đi nhằm chuyển trọng tâm của doanh nghiệp này sang loại tấm nền màn hình diode phát quang hữu cơ (OLED) mới.

Google giúp Apple phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iOS

02/09/2019

Google và Apple có thể là hai “kẻ thù không đội trời chung” trên thị trường smartphone, tuy nhiên, trên lĩnh vực bảo mật, Google và Apple ,,,