.

Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ CNLĐ năm 2017

Xuất bản: 06:45, Thứ Sáu, 19/05/2017, [GMT+7]
.

 

.
Các đại biểu cắt băng khai trương phiên chợ

PTO-Tối 18-5, tại Khu công nghiệp Thụy vân, thành phố Việt Trì, Sở Công thương phối hợp với  LĐLĐ tỉnh tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ CNLĐ.

Đến dự có các  đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Trần Phù Tiêu- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng BCĐ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền  - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Viện công nhân và công đoàn Việt Nam, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, thành phố Việt Trì và đông đảo CNLĐ.

Phiên chợ công nhân 2017 nằm trong các hoạt động hướng về cơ sở, người lao động nhân dịp Tháng công nhân và ATVSLĐ năm 2017 với mục tiêu thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNLĐ. Phiên chợ được tổ chức từ ngày 18 đến 21-5-2017 với 30 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa đưa đến phiên chợ có nhiều chủng loại, thiết yếu với người tiêu dùng như: Hàng may mặc, đồ gia dụng, trang trí nội thất, viễn thông và hàng tiêu dùng… 

Đây là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hàng hóa do Việt Nam sản xuất, giới thiệu và bán hàng trực tiếp đến với người lao động, tạo điều kiện để đoàn viên, CNLĐ được mua sắm các sản phẩm Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi. 

Các đại biểu tham quan các gian hàng trong phiên chợ.
Các đại biểu tham quan các gian hàng trong phiên chợ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Phù Tiêu nhấn mạnh: Phiên chợ là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp với các tầng lớp nhân dân, là hoạt đông thiết thực nhằm chăm lo cho đời sống của CNLĐ tại Khu công nghiệp. Đồng chí đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường công tác đảm bảo ANTT; thường xuyên giám sát, kiểm tra chất lượng hàng hóa, ATVSTP, niêm yết giá, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp, CNLĐ và nhân dân đến mua sắm trong thời gian diễn ra phiên chợ.


Ngay sau lễ khai mạc, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn đã đến thăm các gian hàng trong phiên chợ.


Hương Giang

.
.
.
.
.