Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khắc phục vệ sinh môi trường do tiêu hủy lợn dịch

Thứ ba, 21/05/2019, 14:20:53
Print + | - Font Size: A
Khắc phục vệ sinh môi trường do tiêu hủy lợn dịch

Khắc phục vệ sinh môi trường do tiêu hủy lợn dịch

A Font Size: - | +

1-1558423322

>>> Cần đảm bảo vệ sinh môi trường do tiêu hủy lợn dịch

PTĐT - Như Báo Phú Thọ điện tử đã đưa tin, ngày 20-5, tại khu vực ụ pháo Lang Đài, phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, người dân tập trung phản đối về việc hố chôn tiêu hủy gần 400 con lợn bị bệnh tả Châu Phi gây ô nhiễm môi trường.

Sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố Việt Trì đã chỉ đạo UBND phường yêu cầu UBND phường Bạch Hạckhẩn trương, tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình tiêu hủy gần 400 con lợn bị dịch bệnh tả Châu Phi của hộ gia đình ông Dương Minh Phú ở khu Lang Đài.


2-1558423364

Ghi nhận của phóng viên vào sáng 21-5, tại hố chôn tiêu hủy lợn bệnh đã được rắc một lượng lớn vôi bột, phủ bạt kín trên bề mặt, mùi hôi thối xung quanh có giảm so với trước đó, xung quanh hố chôn đào rãnh lớn, cùng với đó là một lượng lớn gạch, cát, sỏi được tập kết. 

Để khắc phục tốt nhất vấn đề ô nhiễm môi trường trong thời tiết khắc nghiệt này, đề nghị UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo UBND phường Bạch Hạc có các giải pháp tháo gỡ, khắc phục tình trạng ô nhiễm do tiêu hủy lợn dịch trong thời gian sớm nhất, góp phần bảo vệ và giữ gìn môi trường giúp người dân yên tâm sinh hoạt và sản xuất.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang