Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bắt đầu triển khai thu thập thông tin doanh nghiệp trực tuyến

Thứ hai, 06/04/2020, 14:57:24
Print + | - Font Size: A
Bắt đầu triển khai thu thập thông tin doanh nghiệp trực tuyến

Bắt đầu triển khai thu thập thông tin doanh nghiệp trực tuyến

A Font Size: - | +

PTĐT - Từ 01-04, gần 8.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể bắt đầu thực hiện cung cấp thông tin thông tin trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Điều tra doanh nghiệp tại địa chỉ thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn.

Đây là một trong những điểm mới căn bản để phục vụ cuộc Điều tra doanh nghiệp năm 2020 trên phạm vi cả nước. Đối tượng điều tra của cuộc điều tra doanh nghiệp năm 2020 bao gồm các doanh nghiệp được thành lập và chịu sự điều tiết bởi Luật Doanh nghiệp; Hợp tác xã/liên hiệp hợp tác xã/quỹ tín dụng nhân dân (gọi chung là hợp tác xã) hoạt động theo Luật Hợp tác xã và các doanh nghiệp được thành lập, chịu sự điều tiết bởi các Luật chuyên ngành như Luật Bảo hiểm, Luật Chứng khoán… hoạt động sản xuất kinh doanh trước thời điểm 01/01/2020 hiện đang hoạt động. Các cơ sở sản xuất kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp cũng thuộc đối tượng điều tra lần này. 

Được biết, kết quả thu thập từ điều tra doanh nghiệp năm 2020 được sử dụng phục vụ công tác quản lý, hoạch định chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, phát triển doanh nghiệp của quốc gia, từng địa phương, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp, hợp tác xã. Đồng thời sẽ là tư liệu để tổng hợp và biên soạn ấn phẩm "Sách trắng doanh nghiệp năm 2021" và “Sách Trắng Hợp tác xã năm 2021”; đánh giá mức độ sẵn sàng ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp và chi phí dịch vụ logistic trong thời đại công nghiệp 4.0.

Thời gian thu thập thông tin được triển khai từ ngày 01/04 đến ngày 30/5 và được nhập tin, xử lý, nghiệm thu số liệu trước 31/07/2020.

 

Huy Lê

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang