Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể chè xanh Dốc Đen

Thứ năm, 02/07/2020, 13:24:36
Print + | - Font Size: A
Xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể chè xanh Dốc Đen

Xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể chè xanh Dốc Đen

A Font Size: - | +

1-1593667228
Lãnh đạo Sở Khoa học và công nghệ trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể chè xanh Dốc Đen cho các sản phẩm chè xanh của xã Đông Lĩnh, huyện Thanh Ba.

PTĐT - Sở Khoa học và Công nghệ đã trao chứng nhận nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm chè xanh Dốc Đen của xã Đông Lĩnh, huyện Thanh Ba. 

Được công nhận sẽ là căn cứ pháp lý khẳng định giá trị thương hiệu của chè xanh Dốc Đen trên thị trường, tạo uy tín đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Để được công nhận, dự án “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Dốc Đen” cho các sản phẩm chè xanh của xã Đông Lĩnh, huyện Thanh Ba" đã trải qua 24 tháng thực hiện, khảo sát nhằm đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu về nguồn gốc xuất xứ, quy trình kỹ thuật, quy trình nhân giống, chăm sóc, kiểm soát chất lượng; xác định tổ chức quản lý và làm chủ nhãn hiệu tập thể, xác định mẫu nhãn hiệu, lập hồ sơ để đăng ký bảo hộ; xây dựng bản đồ vùng…

Đây là bước phát triển nhằm tạo dựng thương hiệu, nâng cao khả năng cạnh tranh của chè xanh Dốc Đen trên thị trường; từ đó phát huy giá trị sản phẩm truyền thống và nâng cao thu nhập cho người sản xuất và kinh doanh chè.

Huy Lê

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang