Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phú Thọ có 20 sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3 sao, 4 sao

Thứ hai, 26/10/2020, 11:54:35
Print + | - Font Size: A
Phú Thọ có 20 sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3 sao, 4 sao

Phú Thọ có 20 sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3 sao, 4 sao

A Font Size: - | +

1-1603688171

PTĐT - UBND tỉnh vừa phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và công nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2020. Theo đó, công nhận 20 sản phẩm đạt tiêu chuẩn, trong đó có 4 sản phẩm hạng 4 sao và 16 sản phẩm hạng 3 sao.

Cụ thể, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao gồm: Mỳ gạo Hùng Lô loại đặc biệt của HTX Mì gạo Hùng Lô, thành phố Việt Trì; Thịt chua Trường Foods vị truyền thống và thịt chua ống nứa Trường Foods của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Trường Foods; Trà Ô Long của Công ty TNHH chè xuất khẩu Bảo Long, huyện Thanh Sơn.


2-1603688184

Các sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm: Măng trúc tự nhiên Trường Đạt (loại 200gr) của Công ty TNHH XNK nông lâm sản Trường Đạt, huyện Hạ Hòa; bưởi Bằng Luân của HTX Dịch vụ, sản xuất và kinh doanh bưởi đặc sản Bằng Luân; bưởi Sửu Chí Đám của HTX Sản xuất và kinh doanh bưởi Chí Đám, huyện Đoan Hùng; dưa lê và măng tây Tứ Xã của HTX Dịch vụ, sản xuất, sơ chế và tiêu thụ sản phẩm rau an toàn Tứ Xã, huyện Lâm Thao; nước cốt tương Holusa và tương cổ đất Tổ Holusa của Công ty TNHH MTV Hoa Lúa, huyện Lâm Thao; chè đinh và chè nhài Hoài Trung (hộp 500gr) của Công ty TNHH chè Hoài Trung, huyện Thanh Ba; chè Đá Hen hảo hạng của HTX Sản xuất và chế biến chè Đá Hen, huyện Cẩm Khê; đặc sản tương làng Bợ của HTX tương Làng Bợ, huyện Thanh Thủy; thịt chua Thanh Sơn (hộp 250gr) của HTX thịt chua Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn; gà thảo mộc Hoa cúc Trà xanh và gà thảo mộc nướng lu của HTX Dịch vụ, chăn nuôi và tiêu thụ gà ta Việt Nam, huyện Phù Ninh;  gạo nếp gà gáy Mỹ Lung của HTX Sản xuất gạo nếp gà gáy Mỹ Lung và kinh doanh dịch vụ tổng hợp, huyện Yên Lập; dưa leo baby túi 2kg của HTX Rau củ quả sạch Mạnh Liên, huyện Tam Nông.

Sản phẩm công nhận đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy công nhận, được sử dụng logo “OCOP” và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm theo quy định. Kết quả công nhận xếp hạng có giá trị trong vòng 3 năm, tính từ ngày 23/10/2020.

Các sản phẩm sau khi được công nhận sản phẩm OCOP, sẽ được ưu tiên lựa chọn tham gia các chương trình hội chợ, các hoạt động xúc tiến thương mại và được giới thiệu tới khách hàng, các nhà phân phối, đại lý trong và ngoài tỉnh…

Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang