Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thứ sáu, 21/01/2022, 11:35 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A(baophutho.vn) - Ngày 21/1, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021, Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ đã thực hiện tính và đôn đốc 100% các đơn vị trên địa bàn nộp phí theo đúng quy định. Tổng phí thu được trong năm 2021 là trên 16,2 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2020; hoàn thành kiểm tra trực tiếp tại 26/26 QTDND trên địa bàn các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Yên Bái, đạt 100% kế hoạch kiểm tra định kỳ được giao của BHTGVN. Qua kiểm tra đã phát hiện, xử lý và kiến nghị xử lý nhiều tồn tại, sai phạm của các đơn vị...Hoạt động của Chi nhánh góp phần cho sự phát triển bền vững của BHTGVN, củng cố niềm tin trong công chúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự ổn định của hệ thống các tổ chức tín dụng; bảo đảm sự phát triển an toàn, lành mạnh của hoạt động ngân hàng.

Năm 2022, Chi nhánh BHTGVN tiếp tục tăng cường công tác quản trị điều hành, đảm bảo các mảng nghiệp vụ đều được phân công cụ thể, triển khai đúng kế hoạch và có sự chỉ đạo, điều hành kịp thời. Đồng thời đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ để hỗ trợ công tác chuyên môn.

Nhân dịp này, một tập thể và hai cá nhân của Chi nhánh được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng Bằng khen; BHTGVN tặng khen thưởng cho 2 tập thể lao động xuất sắc và 6 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

Tại hội nghị, Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của BHTGVN năm 2022”.

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security