Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Xây dựng nông thôn mới ở Lai Đồng: Còn đó những khó khăn

PTĐT - Sau khi triển khai Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), diện mạo nông thôn xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn ngày càng...

TIN BÀI KHÁC
Lâm Thao huy động tối đa nguồn lực xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

27/07/2020

PTĐT - Là huyện Nông thôn mới (NTM) đầu tiên của tỉnh vào năm 2015, đến năm 2018, 100% các xã trong huyện Lâm Thao đạt chuẩn NTM. Từ đó đến nay, huyện Lâm Thao...

Xã Hương Xạ và Đại Phạm đón nhận đạt chuẩn nông thôn mới

25/07/2020

PTĐT - Ngày 25/7, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hương Xạ, huyện Hạ Hòa đã đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Văn Lang được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

25/07/2020

PTĐT - Ngày 25/7, xã Văn Lang, huyện Hạ Hòa tổ chức Lễ đón nhận quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. 

Nông thôn mới khởi sắc

17/07/2020

PTĐT - Sau 5 năm tích cực triển khai thực hiện, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) thực sự trở thành “luồng gió mới”, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ rộng khắp toàn huyện Tam Nông, được nhân dân tích cực ủng hộ, phát huy vai trò chủ thể cùng với Nhà nước thực hiện thành công các tiêu chí xây dựng NTM. 

Cẩm Khê huy động sức dân phát triển giao thông nông thôn

03/07/2020

PTĐT - Xác định tầm quan trọng của giao thông trong phát triển KT-XH, thời gian qua, huyện Cẩm Khê đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hệ thống giao thông nông thôn, trong đó chú trọng huy động sức dân, nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết và Kế hoạch của huyện trong phát triển giao thông nông thôn giai đoạn 2016 - 2020.

Khởi sắc nông thôn mới ở Lệ Mỹ

01/07/2020

PTĐT - Những ngôi nhà mới khang trang, những con đường bê tông sạch đẹp nối liền các khu; trường học, trạm y tế được xây dựng, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên…

Tùng Khê đồng thuận xây dựng nông thôn mới

30/06/2020

PTĐT - Là xã thuần nông của huyện Cẩm Khê, Tùng Khê không có nhiều thế mạnh, điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế như các địa phương khác trong huyện.

Xây dựng nông thôn mới ở Thanh Thủy: Chìa khóa mở thành công

10/06/2020

PTĐT - Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Thanh Thủy đã linh hoạt trong vận động người dân thông qua các mô hình dân vận khéo, khơi dậy được sức dân. Đây cũng là cách làm sáng tạo, góp phần tạo nên thành công trong xây dựng huyện nông thôn mới Thanh Thủy.