Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Dấu ấn thanh niên trong xây dựng nông thôn mới ở Hạ Hòa

PTĐT - Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó lực lượng thanh niên đóng vai trò xung...

TIN BÀI KHÁC
Việt Trì: Hoàn thành lộ trình xây dựng nông thôn mới

09/09/2019

PTĐT - Với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, chặng đường xây dựng nông thôn mới (NTM) 10 xã vùng ven của thành phố Việt Trì đã cán đích.

Thị xã Phú Thọ hoàn thành xây dựng nông thôn mới

08/09/2019

PTĐT - 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; với sự nỗ lực quyết tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức trong hệ thống chính trị; sự nhiệt tình hưởng ứng của người dân, đến nay 100% các xã trên địa bàn thị xã Phú Thọ đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Tam Nông: Đẩy mạnh xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

22/08/2019

PTĐT - Nhằm duy trì, nâng cao chất lượng đạt chuẩn nông thôn mới, hướng đến mục tiêu xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, huyện Tam Nông đã và đang đẩy mạnh thực hiện xây dựng khu dân cư nông thôn mới (KDCNTM) kiểu mẫu. 

Bằng Luân nỗ lực về đích nông thôn mới

15/08/2019

PTĐT - Bằng sự vào cuộc và tích cực của cả hệ thống chính trị, hiện xã Bằng Luân, huyện Đoan Hùng đã đạt 18/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới (NTM). Địa phương đang nỗ lực hoàn thành tiêu chí số 15 về y tế để phấn đấu đạt xã NTM vào cuối năm 2019.

Thôn Quán vững tin xây dựng cuộc sống mới

11/08/2019

PTĐT - Những tuyến đường liên thôn, ngõ xóm được bê tông hóa. Các công trình phúc lợi, nhà ở được xây dựng kiên cố, khang trang. Chất lượng cuộc sống toàn diện của người dân ngày càng được cải thiện, nâng cao. Niềm vui, tự hào đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới...

Hương Nha đạt chuẩn nông thôn mới

08/08/2019

PTĐT - Ngày 8 - 8, xã Hương Nha, huyện Tam Nông tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) và Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia cấp độ I.

Thanh Ba tập trung xây dựng nông thôn mới 

02/08/2019

PTĐT - Cách đây 10 năm, khi công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM) bắt đầu được triển khai thực hiện ở Thanh Ba, áp vào Bộ tiêu chí quốc gia thì mức độ đạt chuẩn các tiêu chí NTM của các xã trong huyện là rất thấp, hầu hết chỉ đạt từ 5 đến 6 tiêu chí.

Nhiều vướng mắc trong xây dựng NTM ở Quảng Nạp

19/07/2019

PTĐT - Sau 8 năm triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Quảng Nạp, huyện Thanh Ba hoàn thành 10/19 tiêu chí. Diện mạo nông thôn và cuộc sống của người dân có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, để có thể cán đích NTM theo đúng lộ trình, đạt được 9 tiêu chí còn lại là một thách thức lớn đối với Quảng Nạp.