Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng chi nhánh Phú Thọ kỷ niệm 5 năm hoạt động

Thứ năm, 19/07/2012, 16:32:00
Print + | - Font Size: A

PTO- Ngày 19-7, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) chi nhánh Phú Thọ tổ chức kỷ niệm 5 năm hoạt động và khai trương trụ sở mới tại tầng 1- số 2269 đường Hùng Vương- TP.Việt Trì. Đến dự và cắt băng khai trương có đồng chí Phạm Quang Thao- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo VP bank khu vực phía Bắc và đại diện các chi nhánh ngân hàng trong và ngoài tỉnh.

P
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Thao và các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở mới VP bank chi nhánh Phú Thọ .

VP Bank chi nhánh Phú Thọ tiền thân là Ngân hàng TMCP các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam- chi nhánh Phú Thọ, được thành lập ngày 19/7/2007. Sau 5 năm hoạt động, VP bank Phú Thọ đã phát triển hiệu quả, với phương châm phục vụ “khách hàng là trung tâm”. Đến nay, tổng tài sản của ngân hàng đạt trên 300 tỷ đồng, các điểm giao dịch thực hiện tư vấn và phục vụ hơn 4000 khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Thao ghi nhận những cố gắng của VP bank Phú Thọ trong thời gian qua đồng thời mong muốn VP bank Phú Thọ tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính phù hợp với chính sách phát triển KT-XH của tỉnh. Bên cạnh đó, VP bank Phú Thọ cần nâng cao tính cạnh tranh trong hệ thống các ngân hàng trong tỉnh; đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiếp cận được nguồn vốn và các dịch vụ tài chính ngân hàng để mở rộng, phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Việt Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang