Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Người dân tắm sông bất chấp hiểm nguy

PTĐT- Mùa hè, thời tiết nắng nóng, có thời điểm nhiệt độ lên tới gần 40oC, do đó, nhiều người dân đã lựa chọn đưa con đến các bãi sông...

TIN BÀI KHÁC
Cùng con “vượt vũ môn”

27/06/2019

PTĐT- Ngày 27-6, các thí sinh đã kết thúc buổi thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với bài thi tổ hợp Khoa học xã hội. Trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi, không chỉ các thí sinh mà phụ huynh cũng là những người thấp thỏm, lo lắng, chăm chút cho các thí sinh, cho đến khi vào phòng thi, ánh mắt mẹ cha vẫn dõi theo, ngóng trông con em mình…

Những loài sen lạ trên khắp Việt Nam

27/06/2019

Sen nghìn cánh xếp thành tầng lớp, trong khi sen Tịnh Đế lại cho hai bông hoa chung một cuống.

Làm hương xuất khẩu ở Cẩm Khê

18/06/2019

PTĐT - Xưởng làm hương xuất khẩu của gia đình ông Phạm Xuân Quang (khu Trung Tiến 2) xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê là một trong những mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm cho hơn 80 lao động tai địa phương. Với doanh thu hơn 10 tỷ đồng/ năm, đây là mô hình kinh tế tiêu biểu cho sự năng động, sáng tạo của người nông dân trong thời đại mới.

Muôn nẻo đường tác nghiệp

15/06/2019

PTĐT - Nghề báo luôn gắn liền với những chuyến đi, sự miệt mài tìm tòi, khám phá, tích lũy để sáng tạo. Mỗi chuyến đi, mỗi vùng đất, mỗi con người được gặp gỡ, tiếp xúc, mồi nguồn tin...

Ấn tượng trận “thủy chiến” trên Sân vận động Việt Trì

08/06/2019

PTĐT - Lần đầu tiên một trận bóng quốc tế được tổ chức tại Phú Thọ, sức nóng của trận đấu trên quê hương Đất tổ đã nóng lên từng ngày kể từ khi có thông tin trận đấu sẽ được tổ chức trên SVĐ Việt Trì. Khi có được tấm vé xem trực tiếp trận đấu ai cũng háo hức đến rất sớm để được tận mắt chứng kiến màn thi đấu đỉnh cao của U23 Việt Nam – U23 Myanmar.

Sắc đỏ xuống phố trước giờ bóng lăn

07/06/2019

PTĐT - Trước trận đấu giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar lần đầu tiên được tổ chức tại Sân vận động Việt Trì 20h tối nay 7/6, các loại áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn, cờ Tổ quốc đã tràn ngập đường phố Việt Trì. So với ngày thường thì hầu hết các mặt hàng này đều không tăng giá.  

Mong manh sắc hoa giấy

05/06/2019

PTĐT - Dưới nắng vàng mùa hè, những chùm hoa giấy mỏng manh, đủ sắc màu, lặng lẽ nở bên những hiên nhà, góc tường, những con ngõ... góp phần tô điểm cảnh đẹp khắp các làng quê, phố thị. 

“Nóng” ngày mở bán vé trực tiếp

03/06/2019

PTĐT - Đúng 14 giờ chiều nay (3/6) VFF đã mở cửa bán vé trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar được tổ chức trên Sân vận động Việt Trì - tỉnh Phú Thọ cho người hâm mộ.