Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Mùa vàng nơi rẻo cao Mù Cang Chải

Tháng 9 hàng năm là thời điểm huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) thu hút đông đảo du khách đến thưởng lãm những thửa ruộng bậc thang nổi tiếng...

TIN BÀI KHÁC
Phát triển thành phố Việt Trì ngày càng văn minh, hiện đại

27/07/2020

PTĐT - Những năm qua, thành phố Việt Trì có nhiều thay đổi về diện mạo đô thị. Nhiều công trình kiến trúc, hạ tầng được đầu tư xây dựng đã tạo không gian sống xanh – sạch – hiện đại. Báo Phú Thọ xin giới thiệu hình ảnh thành phố Việt Trì hôm nay.

Thị xã Phú Thọ - Những điểm nhấn của sự phát triển

23/07/2020

PTĐT - Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ thị xã Phú Thọ đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, khai thác tiềm năng lợi thế, huy động các tầng lớp nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

Sôi động không khí trại hè thiếu nhi Đất Tổ

15/07/2020

PTĐT - Đối với các thế hệ thiếu niên nhi đồng Đất Tổ, chương trình trại hè hằng năm do Tỉnh Đoàn Phú Thọ phối hợp với Hội sinh viên tỉnh tổ chức là dịp quý báu để học hỏi và trau dồi các kỹ năng sống.

Đong đầy mẻ cá

28/06/2020

PTĐT - Cùng với nhiều cánh đồng đang thu hoạch lúa, tại khu đồng Trằm - xã Cao Xá, huyện Lâm Thao nông dân cũng đang cười nói rạng rỡ kéo mẻ cá được nuôi tại cánh đồng úng trũng chỉ canh tác được 1 vụ lúa trong năm.

Phượng tím

15/06/2020

Trong vô vàn sắc đỏ rợp trời của hoa phượng vỹ, có một góc không gian tím ngát, dịu mát, yên bình nép mình nhỏ bé trong một góc khuôn viên của Sở Tư pháp, cây phượng tím đã hơn 20 năm tuổi vẫn miệt mài trổ những chùm hoa mềm mại tô điểm thêm khung trời nơi đây.

Rực rỡ sắc vàng hoa Muồng Hoàng Yến

06/06/2020

Rực rỡ sắc vàng hoa Muồng Hoàng Yến

Rộn ràng mùa gặt

05/06/2020

PTĐT - Những ngày đầu tháng 6, sắc vàng của lúa chín đã bao phủ khắp các cánh đồng. Mặc cho nắng hè gay gắt, nhưng nét mặt rạng ngời của người nông dân vẫn bừng lên trên những thửa ruộng chĩu bông…

Bằng lăng về trên phố

27/05/2020

PTĐT - Tháng 5 về, khi nắng hè trải vàng trên những con đường, cũng là lúc hoa bằng lăng nở rộ, khoe sắc trên các tuyến phố của thành phố Việt Trì.