Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang tỉnh

11/09/2018

PTĐT - Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, phong trào thi đua quyết thắng ...

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

08/09/2018

PTĐT-Tuy ý thức chấp hành Luật Giao thông của người dân ngày một nâng cao, nhưng trong một số trường hợp, người tham gia giao thông vẫn vi phạm ATGT, gây nguy hiểm cho chính mình và người tham gia giao thông.

Luyện nét chữ rèn nết người

04/09/2018

PTĐT-Luyện chữ đẹp còn là rèn tính cách mỗi con người, đúng như ông cha ta đã nói: "Nét chữ nết người". Ngay từ khi bước vào lớp 1, các cô giáo đã dạy các em cách cầm bút...

Thiêng liêng lá cờ Tổ quốc

03/09/2018

Lá cờ Tổ quốc là biểu tượng của dân tộc đồng thời cũng là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường của thế hệ đi trước.

Hướng về đội tuyển Olympic Việt Nam

29/08/2018

PTĐT-Chỉ còn ít phút nữa là trận bán kết lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra. Hòa theo hàng triệu người hâm mộ trên cả nước, các cổ động viên đất Tổ đã đổ ra khắp các con đường ở thành phố Việt Trì để cùng hướng về đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trò chơi dân gian

18/08/2018

PTĐT-Trong kho tàng văn hóa Việt Nam, các trò chơi dân gian là hình thức giải trí phản ánh phong tục tập quán của người Việt thuở xưa và được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Về thăm nhà sàn Bác Hồ

15/08/2018

Nhà sàn Bác Hồ, từ lâu luôn là địa chỉ du lịch thu hút đông đảo đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế khắp năm châu khi đến Thủ đô Hà Nội. Đây cũng chính là nơi Bác Hồ ở và làm việc từ ngày 17/5/1958 đến khi Người qua đời (2/9/1969).

Chuyến tàu “chợ”

05/08/2018

Tiếng cọt kẹt của sàn tàu xập xệ từ thế kỷ trước, tiếng cười nói của các tiểu thương, tiếng rao hàng rong vang vọng khắp toa, tiếng còi tàu ầm ĩ át hết mọi thứ. Tất cả những thanh âm ấy có lẽ chỉ giảm đi được phần nào sự ảm đạm và buồn tẻ của chuyến tàu Yên Viên...