Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thi đua lao động sản xuất đầu năm mới

Thứ tư, 05/01/2022, 08:20 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A
(baophutho.vn) - Những ngày đầu tiên của năm mới 2022, không khí thi đua lao động sản xuất diễn ra sôi nổi ở các đơn vị, doanh nghiệp, các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo khí thế và quyết tâm cao, hứa hẹn một năm mới nhiều triển vọng, thắng lợi.
 

 
Năm 2021, dù phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng Công ty cổ phần gạch men TASA (Khu công nghiệp Thụy Vân) đã nỗ lực vượt khó hoàn thành mục tiêu kép. Bước vào năm 2022, Công ty phấn đấu sẽ đạt doanh thu khoảng 1.600 tỉ đồng, đóng góp vào ngân sách khoảng 30 tỉ đồng. 
 
Tại các phân xưởng của công ty, các dây chuyền sản xuất đều hoạt động hết công suất, đảm bảo vận hành an toàn, khai thác hiệu quả thiết bị công nghệ. 
 


Những lô hàng đầu tiên của năm 2022 được đóng gói cẩn thận, vận chuyển đến khách hàng.
 
Tại Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, các công nhân phấn khởi thi đua lao động, đảm bảo đúng thời gian hoàn thành sản phẩm, các lô hàng đã ký kết với những đối tác lớn.
 


Năm 2022, Công ty quyết tâm thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 hiệu quả vừa tổ chức, duy trì tốt sản xuất kinh doanh, đáp ứng việc làm ổn định và thu nhập cho người lao động.
 
Để tạo thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, các cán bộ, công chức của Chi cục Hải quan Phú Thọ cũng nỗ lực ngay từ những ngày đầu của năm mới.
 
 
Cùng với đó, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các công nhân đang nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm để đảm bảo tiến độ, kỳ vọng vào một năm mới hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất.
 


 
 
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, với khí thế sôi nổi, phấn khởi, việc vào guồng sản xuất từ sớm, không chỉ thể hiện quyết tâm của các doanh nghiệp mà còn cho thấy nhiều tín hiệu vui trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security