Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Mang Tết tới nhà giàn DK1

PTĐT- Là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về của Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 2, những chuyến tàu với hải trình đặc biệt mang quà...

TIN BÀI KHÁC
Trường Sa trong tôi

18/01/2019

PTĐT - Trường Sa - hai tiếng thiêng liêng trong lòng người dân Đất Việt. Đó là phần máu thịt của Tổ quốc giữa trùng khơi. Mỗi lần ra với Trường Sa, trong tôi luôn lắng đọng nhiều cảm xúc, đặc biệt là ý chí của những chàng trai Phù Đổng nơi đầu sóng cả.

Nắng thao trường

21/12/2018

PTĐT - Ngày tiếp ngày, dù nắng hay mưa, trên các thao trường, những người lính vẫn miệt mài với những bài huấn luyện. Trong mỗi thành tích họ đạt được là sự cộng hưởng của mồ hôi và sự nỗ lực vượt lên khó khăn, vượt lên những khắc nghiệp của thời tiết, rèn luyện thêm ý chí sắt đá, sự can trường. 

Phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang tỉnh

11/09/2018

PTĐT - Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, phong trào thi đua quyết thắng ...

Một số hình ảnh tại kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Hùng Vương

08/06/2018

PTĐT- Ngày 8/6, hơn 1.000 học sinh đến từ các huyện, thành, thị trong tỉnh có mặt tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương để tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Phóng viên Báo Phú Thọ điện tử đã có mặt ghi lại một số hình ảnh tại điểm thi.

Lễ chào cờ tại Quảng trường Ba Đình trong ngày Sinh nhật Bác

19/05/2018

Hôm nay (19/5), kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, rất đông đồng bào cả nước đã có mặt tại Quảng trường Ba Đình dự lễ chào cờ trong ngày trọng đại này của dân tộc.

Những hình ảnh đầy xúc động trong ngày Giỗ Tổ

25/04/2018

PTĐT- Mặc dù mưa xối xả trắng trời nhưng dòng người vẫn nườm nượp đổ về Đền Hùng để thành kính dâng hương tưởng nhớ công ơn Vua Hùng. Để đảm bảo an ninh trật tự, hàng trăm chiến sĩ cảnh sát, quân đội, thanh niên tình nguyện dầm mình dưới mưa để lại những hình ảnh đầy xúc động.

Những hình ảnh trong ngày hội tòng quân

05/03/2018

PTĐT-Sáng 5-3, các địa phương trong tỉnh đã đồng loạt tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2018, tiễn hơn 2300 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ Quốc.

[Photo] Thủ tướng Nhật đón và hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

07/06/2017

Chiều 6/6, tại Nhà khách quốc gia Akasaka ở thủ đô Tokyo, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe chủ trì Lễ đón và hội đàm với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.