Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Tới Công viên Văn Lang ngắm hoa Tam giác mạch

PTĐT - Nếu bạn chưa thể thu xếp một hành trình thích hợp để khám phá vùng cực Bắc của Tổ quốc và ngắm loài hoa "đặc sản" của vùng...

TIN BÀI KHÁC
Cá chép đỏ Thủy Trầm

28/01/2019

PTĐT - Làng Thủy Trầm tại xã Tuy Lộc, Cẩm Khê được biết đến với thương hiệu cá chép đỏ Thủy Trầm nổi tiếng khắp cả nước.

Phố giao mùa

18/01/2019

PTĐT - Trong nhịp sống hối hả nơi phố thị những ngày cuối năm, mỗi chúng ta đều đang cảm nhận được sự giao thoa mùa từ đông sang xuân. Những biến chuyển rất khẽ của tự nhiên lặng lẽ len vào từng hơi thở của đời sống.

Quà quê xuống phố

18/01/2019

PTĐT - Có một món quà vặt mà bất cứ ai khi nhớ về tuổi thơ đều sẽ không thể quên đó là những chiếc bỏng ống gạo. Dạo quanh các cửa hàng tạp hóa, bánh kẹo ở thành phố hay nông thôn không khó để tìm mua bỏng ống. Tuy nhiên những chiếc bỏng ống do các bà, các mẹ tự chuẩn bị nguyên liệu mang đi “nổ” lại khiến những đứa trẻ háo hức và thích thú hơn cả. 

Khám phá Bản Ú

09/01/2019

PTĐT - Bản Ú –xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, bình dị miền sơn cước,một nơi bạn đặt chân đến một lần là nhớ mãi. 

Nghề cũ nhưng không lỗi thời

04/01/2019

Những khoảnh khắc ấm áp và ngọt ngào trong đêm giao thừa

01/01/2019

PTĐT- Thời khắc giao hòa giữa đất trời, những vòng tay ấm áp, những cử chỉ đáng yêu luôn là khoảnh khắc đẹp đẽ và khó phai mờ. Phóng viên Báo Phú Thọ điện tử xin gửi tới quý vị và các bạn những hình ảnh đầy cảm xúc này.

Những người ‘‘sống nhờ’’ những chuyến tàu

26/12/2018

PTĐT - Nhiều năm trở lại đây, ngành đường sắt phải chịu ‘‘lép vế’’ khi mất đi dần thị phần hành khách. Tuy nhiên, đây vẫn là phương tiện vận tải hàng hóa giá thành rẻ hơn ...

Việt Trì chuẩn bị đón Giáng sinh 2018

20/12/2018

PTĐT - Từ đầu tháng, người dân Việt Trì đã náo nức chuẩn bị chào đón ngày Giáng sinh (Noel) 2018. Tất cả những công đoạn trang trí phục vụ cho ngày giáng sinh...